Cách Chơi: Nếu một người chơi thì có thể dùng các phím mũi tên di chuyển trái và phải để di chuyển. Nếu hai người thì người thứ hai có thể dùng các phím A W D S

Game Cún Con Chăm Chỉ

Anh Thư 17-11-2014 0 5839 Lượt Chơi

Những chú cún con có thể làm tốt nhiệm vụ giúp cô chủ nhỏ không, chơi ngay game kinh điển mới  để phụ giúp bạn ấy một tay nhé! Đến với vuongquocgame.com bạn có thể kết nối với bạn bè cùng nhau chơi game vui vẻ và trao đổi dễ dàng bằng tài khoản Facebook của mình!

Tinh mắt, click chuột thật nhanh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của trò chơi Cún Con Chăm Chỉ, không chỉ có thể game nhanh tay giúp mọi người gắn kết hơn với vật nuôi của mình và học hỏi được nhiều kĩ năng.

GAME CÚN CON CHĂM CHỈ

Bạn đồng hành với người chơi trong game mini miễn phí này đó là hai chú cún con Milu và Mic rất chăm chỉ, chúng thường xuyên nhặt nắp chai, huy chương và các vật khác cho chủ. Bạn có tin những chú cún con dễ thương có thể giúp bạn làm những việc rất đơn giản như nhặt những chiếc nút chai không? Nếu bạn không tin thì hãy chơi game cún con chăm chỉ để xem chúng làm nhé!

Hôm qua nhà có khách, nên có mở một bữa tiệc nhỏ nên trong vườn nhà bạn có rất nhiều những nút chai bị rơi. Hãy nhờ cún con làm việc này nhé! Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h online này là bạn sẽ điều khiển cún con đi nhặt các nút chai trong vườn. Nhặt được nhiều thì sẽ được nhiều điểm. Bên cạnh đó hãy nhặt các vật phẩm giúp cho cún con có thể làm việc được nhanh và đạt năng suất hơn như: giúp lấy nhanh hơn, được cộng điểm, thêm thời gian và thêm năng lượng. Chú ý là tránh đụng vào những con thỏ, con chuột ở trong vườn vì chúng sẽ làm bạn mất năng lượng đấy. Phải thu thập đủ theo yêu cầu của trò chơi đưa ra trước khi hết giờ thì bạn mới qua bài.

Có 2 chế độ để người chơi dễ dàng chọn lựa là một hoặc hai người chơi. Cách chơi như sau, nếu một người chơi thì có thể dùng các phím mũi tên di chuyển trái và phải để di chuyển. Nếu hai người thì người thứ hai có thể dùng các phím A W D S. Khá đơn giản phải không nào! Điều khiển chú cún đi lượm những nắp chai thôi, nhớ tránh những con thỏ và chuột cản đường nhé!

game cun con cham chi

Với những trò chơi cùng thể loại khác mà mọi người không thể bỏ qua với nhiều trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ như game chú hề bắn bóng, giao thông Việt Nam…Chơi một mình sẽ không hấp dẫn khi cùng tham gia với bạn bè nữa nhé. Mau mau chia sẻ để mọi người cùng chơi nào. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cún Con Chăm Chỉ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cún Con Chăm Chỉ »