Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cún con tinh nghịch

Anh Thư 26-06-2015 0 4373 Lượt Chơi

Những trò quậy phá khiến mọi cười vui tươi, tham gia trò chơi vui nhộn mới nhất cảm nhận nhiều niềm vui bất ngờ trong cuộc sống từ chú cún con đáng yêu này nhé!

Game cún con tinh nghịch với những phút giây giải lao, truy cập choigametop.com để chơi game kinh điển này với những trò tinh nghịch, hiếu động của chú cún yêu của mình.

cun con tinh nghich

Chú chó Puppy khá ấn tượng hơn bao giờ hết khi tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo mới lạ này, nhiều công việc bạn phải giúp bạn ấy hoàn chỉnh như miếng đùi bít tết, đăng lên facebook, bắt vẹt, vồ mèo…

Sử dụng chuột để chơi game 24h online này nhé, chú ý có giới hạn thời gian nên bạn phải tranh thủ hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian quy định. Cô chủ nhỏ khó tính phát hiện tức cũng có nghĩa là hoàn toàn kết thúc. Có dấu hiệu gõ cửa bạn phải tắt ngay công việc nhé!

Hình ảnh giao diện HD sắc nét, cực chuẩn khiến bạn thích thú những phút giây đầu tiên, cực cuốn hút. Tham gia ngay để đón chào một ngày mới với số điểm cao nhất nhé!

cun con

Game y8 mới mang đến cho bạn niềm vui thú vị, sảng khoái nhất. Nhiều mục game hay tương tự như trò chơi xứ sở âm nhạc, chọc phá cô giáo…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cún con tinh nghịch»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cún con tinh nghịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cún con tinh nghịch »