Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cùng đi cắm trại

Anh Thư 15-07-2015 1 6189 Lượt Chơi

2 cô bạn có chuyến cắm trại với lớp cuối tuần, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới nhất này cùng trổ tài phối đồ cho 2 nàng nhé!

Game cùng đi cắm trại – Một trò chơi thời trang hay nhất hiện nay, với nội dung giao diện sinh động, mau thể hiện tài năng của bạn giúp 2 nhân vật xinh đẹp, lộng lẫy nhất nhé. Truy cập choigametop.com để chơi nhá.

cam trai

Luna và Yuna là 2 nàng bạn thân, nhưng mỗi người một cá tính và một phong cách thời trang khác nhau. Hãy thể hiện tài năng trang điểm cũng như làm nên nổi bật cho nhân vật bằng tài năng của bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này. Với cách chơi đơn giản, sử dụng chuột để chơi. Đầu tiên là cô nàng Yuna, hãy trang điểm trước tiên nào là kẻ mắt, son môi, má hồng…Nhấn next để qua cách lựa chọn phối đồ nhé.

Tủ quần áo của trò chơi 24h mới này khá phong phú nào là quần jean cá tính, áo thun sành điệu, váy nhẹ nhàng, nhiều mẫu tóc đẹp, hoa tai, giày cao gót, giày thể thao…Như hình ảnh minh họa bên dưới, cực mới lạ phải không nào, tiếp tục cho nhân vật còn lại. Nhấn OK để trình diễn nhé!

cam traii hay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như trò chơi công chúa chuông gió, đám cưới của công chúa…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cùng đi cắm trại, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cùng đi cắm trại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cùng đi cắm trại

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cùng đi cắm trại »