Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Cùng Nhau Hạnh Phúc

Anh Thư 24-11-2014 0 6603 Lượt Chơi

Bạn sẽ điều khiển cặp đôi trẻ đến bến bờ hạnh phúc qua game tình yêu đặc biệt này nhé! Trochoiviet.com- tổng hợp game mini miễn phí hot nhất hiện nay!

Trò chơi Cùng Nhau Hạnh Phúc được các bạn đang yêu, chưa yêu và sẽ được yêu cảm nhận hết hương vị nồng nàng, ngọt dịu cùng nhau trải qua sóng gió để đến bến bờ hạnh phúc. Game bạn gái mới này là một trò chơi viễn tưởng, mơ mộng, chơi ngay sống với giai điệu tình yêu bây giờ bạn nhé!

game cung nhau hanh phuc

 Game 24h online này, có một chút viễn tưởng, hơi hơi phù phiếm để tôn lên vẻ đẹp đáng ca ngợi vượt qua sống gió để đến được với nhau. Bạn sẽ điều khiển cặp đôi để bay thật xa để thu thập trái tim tình yêu, nhưng phải tránh quá vật bắt giữ. Một đôi trai gái thậ đẹp đôi, trai tài gái sắc với những khả năng siêu nhiên, với những yếu tố trừu tượng có thể lên tầng mây hoặc xuống đại dương mênh mông. Dẫu nguy hiểm thế nào, bàn tay họ vẫn nắm chặt để cùng nhau hạnh phúc. Với âm nhạc du dương, hình ảnh lãng mạn, game mini miễn phí này  sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Chơi game và cùng chứng kiến một câu chuyện tình hạnh phúc và lãng mạn nhất nhé!
 Hãy nhặt lấy những quả tim trên đường và cố gắng tránh con quái vật.
Khi yêu nhau ai cũng mong muốn có một tình yêu đẹp, lãng mạn và hạnh phúc, cùng nhau vượt qua mọi gian khổ, khó khăn của cuộc đời, cùng sánh bước bên nhau trên mọi nẻo đường mọi hoàn cảnh. Game cùng nhau hạnh phúc nói về một câu chuyện tình yêu như thế, họ cùng nhau đi đến mọi nơi từ không trung xa xôi hay xuống đại dương sâu thẳm, dù cho quái vật đang truy đuổi nhưng họ vẫn không rời xa nhau, không buông tay nhau. Mặc dù mang một điều gì đó phóng đại nhưng vẫn có một ý nghĩa lớn. Trong game này bạn sẽ điều khiển hai nhân vật trong game đi chu du thiên hạ, vượt qua những nguy hiểm đó là sự săn lùng của quái vật để thu thập những trái tim hạnh phúc cho mình.
Cách chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác.

game cung nhau hanh phuc hay

Một không gian thơ mông, kiều diễm của biển, của trời xanh, cùng nhau nắm chặt lấy tay nhau để tận hưởng giây phúc lãng mạng, tựa như sức mạnh siêu nhiên của đôi cánh vàng. Nhiều game hay tương tương tự như trò chơi tình yêu học trò, tìm bạn trai…Chúc các bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cùng Nhau Hạnh Phúc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cùng Nhau Hạnh Phúc »