Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cung thủ bảo vệ

Anh Thu 1 20-06-2017 0 1048 Lượt Chơi

Bạn sẽ là chiến binh dũng cảm trong trò chơi miễn phí này với nhiệm vụ hết sức đặc biệt là bảo vệ căn cứ của mình. Đến với choigametop.com bạn sẽ có cơ hội luyện tập cũng có thể nâng cao tay nghềđó nha.

Game cung thủ bảo vệ là phiên bản trò chơi bắn cung hết sức đặc biệt, tuyển tập trong  top trò chơi hành động hot nhất hiện nay đó. Hãy cùng nhanh tay chơi để trải nghiệm niềm vui thú vị bất ngờ nào!

game

Nhiệm vụ bảo vệ căn cứ hết sức quan trọng, không được để bất cứ kẻ địch nào có cơ hội tấn công. Tiêu diệt nhanh chóng bọn chúng bằng khả năng bắn cung siêu phàm nào. Nhấp chuột để bắn. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được nâng cấp hỗ trợ nhiều công cụ cũng như độ sát thương.

Những màn chơi căng go phía sau bạn phải đối đầu với thách thức đối thủ đáng gườm cùng nhiều chướng ngại vật khác. Hãy chơi tập trung cao độ để hoàn thành một cách tốt nhất nào.

game ff

Bạn cũng có thể chơi thêm nhiều mục trò chơi y8 mới lạ cực hay với nội dung hay tương tự như game quái vật ngoài hành tinh, bảo vệ đá quý…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cung thủ bảo vệ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cung thủ bảo vệ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cung thủ bảo vệ »