Cách Chơi: các bạn sử dụng con chuột để di chuyền và thực hiện những cú ném bóng.

Game Cuộc Chiến Bóng Ném

Anh Thư 05-10-2014 0 6583 Lượt Chơi

Sức nóng của sân cỏ đã lên tới đỉnh điểm bởi trò chơi bóng ném thú vị này rồi đấy, cực kì gây cấn phải không nào?

Nếu bạn yêu thích thể loại game thể thao có tính đối kháng cao thì hãy chơi thử ngay phiên bản game thể thao mới nhất hiện nay,chơi ngay game cuộc chiến bóng ném để có những phút giây thư giãn thoải mài và nâng cao trình độ, khả năng bóng ném của mình nhé. Một game hành động mới với tinh thần đồng đội lên cao hơn bao giờ hết. Cố lên bạn nhé!

tro choi bong nem
Nếu các bạn đã từng chơi qua môn bóng ném ngoài đời thực thì luật chơi bóng ném trong game mini miễn phí này cũng không có gì thay đổi. Hãy chọn 3 nhân vật có tiềm năng về thể chất và khả năng ném bóng điêu luyện về đội mình nhé. Bạn và đồng đội có nhiệm vụ thu hồi trái bóng, sau đó cố gắng ném trái bóng đó thật mạnh vào người đối thủ. Mỗi lần bạn ném trúng thì bạn sẽ ghi được điểm đồng thời đối thủ sẽ mất đi năng lượng. Một game dàn trận mới đòi hỏi những chiến thuật hợp lí, tổ chức, bố trí đồng đội để mang đến sự thành công. Game 24h online này sẽ kết thúc khi một trong hai đội bị loại hết toàn bộ người chơi. Sau khi bị mất cầu thủ, các bạn sẽ không có quyền cứu họ lại để tham gia vào trò chơi, do vậy, bạn và đồng đội phải khéo léo phối hợp, tính toán thật chính xác thì mới có thể chiến thắng trong trò chơi này.
Cách chơi game rất đơn giản, các bạn sử dụng con chuột để di chuyền và thực hiện những cú ném bóng.

game cuoc chien bong nem

Hình ảnh sân cỏ với những vật dụng gần gũi với hình ảnh miền quê Việt Nam game hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và mang đến sự trải nghiệm bất ngờ. Tinh thần đồng đội mang đến thành công, những màn chơi sau là những thử thách khó khăn mới dành cho bạn. Chúc các bạn thành công! Trò chơi cuộc chiến học đường, đại chiến tam quốc… là những game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Bóng Ném

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Bóng Ném »