Cách Chơi: sử dụng chuột để thay phiên nhau ném đối thủ.

Game Cuộc Chiến Chó Mèo

Anh Thư 16-11-2014 0 6681 Lượt Chơi

Chiến tranh ngầm giữa 2 con thú chó và mèo diễn ra đã lâu. Mau mau chấm dứt tình trạng này, phân thắng bại khi tham gia game kinh điển hay nhất trong top trochoigameviet.com nhé!

Một game vui nhộn với những pha hài hước nhưng không kém phần gây cấn, trò chơi cuộc chiến chó mèo hứa hẹn không làm bạn thất vọng. Nếu như bạn đã từng chơi gunny kinh điển thì việc hoàn tất các màn chơi sẽ không hề khó. Bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách!

game mini cuoc chien cho meo

Những cuộc chiến ẩu đả thường xảy ra giữa chó và mèo trong gia đình khiến mọi người khó chịu, nên cuối cùng cũng ra quyết định đưa ra cuộc thi để phân thắng bại cho 2 bạn ấy. Cùng tham gia vào cuộc chiến vui nhộn và hài hước của các con vật đáng yêu qua game 24h online cực hay này nhé! Cùng nhập vai để cùng tham gia cuộc chiến đầy thú vị này nhé! Mèo và chó vốn nổi tiếng khắc tinh với nhau. Hãy thưởng thức những pha rựơt đuổi ngoạn mục đầy thư giãn. Có lẽ chó và mèo làđối thủ của nhau từ khi chúng có mặt trên trái đất. Bạn đã bao giờ chứng kiến những trận chiến giữa chúng chưa. Và đây chính là cơ hội dành cho bạn!

Trong trò chơi mini miễn phí này hai con chó và mèo đang ném nhau rất ác liệt. Mỗi khi ném trúng đối thủ là cười khoái chí, con bên kia thì nhăn mặt vì bịđau. Thật là vui phải không? liệu ai sẽ thắng, ai sẽ thua? Có hai chế độ chơi một và hai người chơi, hãy chọn nhân vật mèo con hoặc chó để thi tài cùng đối thủ. Sau đó là chọn cấp độ chơi, có ba cấp độ cho bạn chọn: tập chơi. Chơi hơi bị khá và cực siêu. Để ném đối thủ của mình thì bạn ấn và giữ chuột để chọn lực ném, khi ném thì nhả chuột ra, mỗi nhân vật có một lượt ném. Bạn ném xương, những chiếc thùng rỗng …. vào đối thủ cho đến khi đối thủ bỏ cuộc thì thôi. Ban ngày thường có gió, vì vậy bạn phải đểý hướng gióđểđiểu chỉnh lực ném cho chuẩn xác, cố gắng sử dụng thêm các phần thưởng hỗ trợở trên, chúng rất là hữu dụng đấy. Bạn không thể di chuyển, nên chỉ có thể cầu mong đối thủ ném trật mà thôi.
game cuoc chien cho meo

Nhiều game hay khác với phiên bản kết hợp âm thanh, màu sắc sống động thu hút mọi người. Chơi thật vui, nhiều và nhiều hơn nữa như trò chơi cậu học trò tinh nghịch, bạch tuộc về nhà…Chúc các bạn thành công hoàn thành tốt từng màn chơi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.7/5 (3 votes cast)

Cuộc Chiến Chó Mèo, 2.7 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Chó Mèo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Chó Mèo »