Cách Chơi: sử dụng các phím A W D S để di chuyển. Tấn công ông chủ bằng phím J, phòng thủ bằng phím L.

Game Cuộc Chiến Công Sở

Anh Thư 10-09-2014 0 7021 Lượt Chơi

Những áp lực trong công việc dồn nén bấy lâu của những nhân viên trong công ty, nay được phơi bày bằng hành động và được minh họa hóa qua những nhân vật vô cùng thú vị trong game.

Game cuộc chiến nơi công sở – là một game hành động mới với nhiều tình huống hài hước vui nhộn đang chờ bạn khám phá. game sẽ làm hài lòng bạn với nội dung hấp dẫn và sinh động. Đây là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn giải tỏa những áp lực mệt mỏi từ cuộc sống từ thể loại trò chơi đánh nhau mang tính chất giải trí này.

GAME CUOC CHIEN NOI CONG SO

Do áp lực công việc, sự ghanh đua nhau về địa vị giữa các nhân viên văn phòng. Cuộc sống nơi công sở không phải lúc nào cũng bình yên cả, mà thay vào đó rất nhiều mâu thuẩn khó mà nói hết bằng lời. Mượn game mini miễn phí này coi như là trút hết vào nhân vật để “rửa” mối thù bấy lâu. Nội dung game mini miên phí này là cuộc ẩu đả của 2 phe trong công ty với những tình tiết cực kì vui nhộn. Nhiệm vụ của người chơi là đứng về phe chính nghĩa, không nhận bao bì từ khách hàng của anh chàng Gary để chống lại thế lực tham ô đông người. Với những đòn đánh điêu luyện vốn có của Gary và sự giúp đỡ tận tình của bạn chắc hẳn không là gì khó khăn khi chinh phục thử thách này.
Hãy nhìn hình ảnh phía dưới của trò chơi vui nhộn này mà xem. Một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát nhưng ẩn ngầm trong đó là mối nguy hại khôn lường. Khi cuộc đấu của game 24h online này diễn ra, đối phương tận dụng tất cả những gì có thể tấn cong, ném, chọi nhau như chổi, bàn, ghế… Khi người chơi hạ gục được họ thì sẽ có những vật phẩm giúp ích cho bạn, hãy thu nhặt lấy những vật phẩm đó cho mình. Trò chơi sẽ kết thúc khi thanh năng lượng của bạn hết.
Cách chơi: sử dụng các phím A W D S để di chuyển. Tấn công ông chủ bằng phím J, phòng thủ bằng phím L.
GAMEMINI CUOC CHIEN NOI CONG SO

Những trò chơi này được cập nhật với phiên bản sinh động hấp dẫn không phải vì mục đích khuyến khích mọi người đánh nhau hay diễn ra xung đột nội bộ mà chỉ đơn thuần giúp người chơi giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, đến với thế giới game đầy màu sắc. Một số trò chơi tương tự như trò chơi truyền thuyết anh hùng, trò chơi võ sĩ phiên bản mới… Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cuộc Chiến Công Sở, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Công Sở

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Công Sở »