Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Cuộc chiến của loài ong

Anh Thư 17-01-2015 0 5800 Lượt Chơi

Bạn sẽ cùng đồng hành cùng chú ong thông minh, lanh lợi tham gia nhiều trò nghịch ngợm ở trochoviet.com.

Game cuộc chiến của loài ong là một trong những game hành động vui nhộn đứng đầu top, diễn tả cuộc chiến bất phân thất bại của những chú ong tinh nghịch. Tham gia ngay cùng tranh tài với mọi người bạn nhé!

cuoc chien cua loai ong

Khi tham gia game chiến thuật mới nhất này, bạn phải đưa ra nhiều chiến lược đánh khác nhau, vì đối thủ của bạn thông minh, lanh lợi không hề thua kém. Khẳng định địa vị bá chủ của mình bằng cách đánh đồng loại, chiếm lĩnh lãnh thổ.

Mỗi màn chơi trong game mini miễn phí này, bạn phải tiêu diệt hết số lượng ong mà trò chơi quy định, có tất cả 4 trận đấu, mỗi trận sẽ kết thúc phân chia thắng bại khi đối phương không còn lính ong nào nữa, ngược lại thua khi lực lượng bên ta cạn kiệt . Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé, người chơi sẽ cảm nhận được sự kịch tính, với những cuộc chiến khốc liệt. Màu sắc thiên nhiên quen thuộc, cây cỏ, hoa lá..sẽ cuốn hút bạn khó mà rời mắt.

game cuoc chien cua loai ong

Cuộc chiến phù thủy, quái vật nước mũi…là những game 24h online hay tiêu biểu, với những trận chiến đầy kịch tính, mang đến cho bạn giây phút thư giãn thú vị nhất. Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến của loài ong

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến của loài ong »