Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cuộc chiến của mây

Anh Thư 26-07-2015 0 4052 Lượt Chơi

Những đám mây trên trời xanh diễn ra một trận chiến nội bộ cực kì gây cấn, chơi nhanh trò chơi hành động mới này giải quyết nhanh chóng những mâu thuẫn đó ngay bây giờ nhé!

Game cuộc chiến của mây– Một trò chơi chiến thuật mới nhất đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn, thông minh để hoàn thành tốt từng màn chơi. Choigametop.com- Mang đến niềm vui bất tận mỗi ngày.

may

Cái nóng gay gắt khó chịu làm những đám mây mưa động lòng, nhưng để rơi những hạt mưa mát mẻ, dễ chịu xuống cho mọi người những đám mây dễ thương này phải trải qua cuộc đấu tranh gây cấn với mây nắng, mây khô hanh…Mau chơi nhanh trò chơi mini miễn phí này để tham gia cuộc chiến nội bộ đặc sắc này với những chiến thuật hay nào.

Trò chơi 24h mới này được thiết kế với giao diện khá đơn giản, nhưng nội dung thì đặc sắc lắm đo. Mỗi màn chơi là từng cấp độ nâng dần từ giản đơn đến khó dần lên. Người chơi cũng có thể lựa chọn riêng cho mình thể loại chơi khó, dễ, trung bình…tùy thích nữa.

game may

Nhiều game y8 mới làm mưa làm gió 2015 mà bạn không thể nào bỏ qua như trò chơi cuộc chiến bảo vệ hành tinh, mực ống tìm mồi…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc chiến của mây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến của mây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến của mây »