Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím A W D S để di chuyển và dùng chuột trái để bắn mục tiêu.

Game Cuộc Chiến Của Vị Linh Mục

Game Thủ 13-05-2014 0 7651 Lượt Chơi

Vừa qua sự xuất hiện của game cuộc chiến của vị linh mục đã gây chấn động trong làng chơi game mini online, trong game này thì cốt truyện mô tả về 1 thành phố đã bị biến thành ma hết và chỉ còn 1 vị linh mục với khẩu súng trong tay, và bạn phải thể hiện tài thiện xạ của mình khiến đương đầu với những con ma.

cuocchiencuavilinhmuc2-520x390

Là một thể loại game kinh dị dành cho những người không bị yếu tim, khi vào game này thì bạn sẽ thấy được những cái xác chết nằm la liệt, những vũng máu đỏ tươi đó là những gì bạn thấy trong một thành phố vắng bóng người, và bạn là một người thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng này.

cuocchiencuavilinhmuc-520x390

Đối với thể loại game hành động này thì khi chơi bạn phải đối mặt những tình huống bất ngờ khi có những con ma bất ngờ tấn công bạn, và bằng khẩu súng trên tay bạn phải nhanh nhẹn dùng những kĩ năng của mình đang có để thể hiện mình  là một vị linh mục biết dùng súng.

cuocchiencuavilinhmuc3-520x390

Cũng là một thể loại game 24h online, cốt truyện khá hay đối với những người thích thể loại bắn súng và thể loại kinh dị và một số game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là: Bóng ma trong nhà hát, Cá Mập New York, Sát Thủ Đầu Lâu, để bạn có thể trải nghiệm những giây phút hoàn hảo nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cuộc Chiến Của Vị Linh Mục, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc Chiến Của Vị Linh Mục»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Của Vị Linh Mục

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Của Vị Linh Mục »