Cách Chơi: 1. Sử dụng CHUỘT để chơi. 2. Xem các ký tự trong game để sử dụng BÀN PHÍM chơi game. - Lưu ý BOMB có công kích rất mạnh đấy nhé.

Game Cuộc Chiến Giành Lãnh Thổ

Game Thủ 31-07-2014 0 7190 Lượt Chơi

Hai băng đảng xã hội đen sẽ tổ chức một cuộc chiến để phân chia lãnh thổ bảo kê, bạn sẽ vào là một ông trùm để điều khiển băng của mình chiến đấu để tiêu diệt kẻ đối địch.

Game tranh giành lãnh thổ là một thể loại game đánh nhau khá hay, là một game mô tả một cuộc chiến tranh giành lãnh thổ tàn sát lẫn nhau của 2 phe đối địch, bạn sẽ phải chỉ đạo phe của mình và đối đầu với phe địch với số lượng quân đông đảo, sức mạnh của phe địch sẽ tăng theo cấp độ và số quân đông đảo hơn, bạn phải thật sự khéo léo để có thể điều khiển phe của mình đại bại được phe của địch.

Game tranh gianh lanh tho

Hai nhóm trong game cuộc chiến giành lãnh thổ tổ chức xóa sổ nhau trên một khu đất trống được ngăn cách bởi 1 cái cầu gãy là nơi 2 phe giao chiến với nhau, bạn phải thành thạo và điêu luyện kĩ năng bắn súng nem bom và kĩ năng di chuyển để có thể tạo lợi thế và tiêu diệt đối phương, địa hình cầu thang hiểm chở cũng là một lợi thế để che chắn cho quân ta có thể chiến thắng được. Trong game hành động này thì lối chơi khác mới lạ sẽ được các bạn thể hiện, chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ một chút thì sẽ thấy được sự thú vị của nó.

Tro choi tranh gianh lanh tho

Được xếp vào trò chơi 24h miễn phí, sự hấp đẫn của nó sẽ được thể hiện qua lối chơi và cách chơi đầy thú vị và thông qua trò chơi này bạn cũng sẽ thấy được sự thú vị của game với cách dàn trận cũng như là sự thể hiện khéo léo của mình và một số thể loại khá như là game siêu nhân kamen hay là trò chơi đầu gấu vườn trẻ mẫu giáo cũng sẽ là những tựa game hay là bạn quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Cuộc Chiến Giành Lãnh Thổ, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc Chiến Giành Lãnh Thổ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Giành Lãnh Thổ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Giành Lãnh Thổ »