Cách Chơi: Bạn chỉ cần dùng chuột trái để có thể chơi game này.

Game Cuộc chiến giữa các con thú

Game Thủ 27-04-2014 0 11415 Lượt Chơi

Là một thể loại game rất hay, game này lấy các con thú từ trong bộ phim hoạt hình pokemon để tạo sự lôi cuốn cho những ai thích thể loại game hoạt hình này. Và Game Cuộc chiến giữa các con thú là thể thể loại mô phỏng trận đấu thú trong bộ phim hoạt hình pokemon nhưng điểm khác biệt là bạn sẽ hoàn thiện những con thú chiến của mình.

cuoc-chien-thu-1-520x390

Thuộc thể loại game hành động vui, khi chơi game này bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó bằng những con thú chiến, bạn phải xây dựng đại quân thú chiến của mình một cách mạnh mẽ thì mới có thể đánh chiếm và thu phục những con thú khác ở các vùng mà bạn cần đánh, bạn phải biết cách nâng cấp thì mới có thể thắng được trong game này.

cuoc-chien-thu2-520x390

Cận cảnh của cuộc chiến với những con thú của bạn, game mini này sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm hết sức thú vị về những cuộc đấu pokemon mà bạn chỉ có thể thấy ở trong phim, và giờ đây nó sẽ được chính bàn tay của bạn tạo dựng những con thú cho riêng mình để cho cuộc chiến thêm hấp dẫn hơn.

cuoc-chien-thu3-520x390

Thuộc thể loại game hành động miễn phí bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn trong thể loại game  này, nó sẽ mang lại cảm giác cho những trận chiến pokemon thực thụ đối với bạn và một trận chiến thắng hay là thua thì phải dựa vào bàn tay và sự hiểu biết trong game này, và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình biết về thể loại game y8 online hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (5 votes cast)

Cuộc chiến giữa các con thú, 5.0 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • cuoc chien giua cac con thu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến giữa các con thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến giữa các con thú »