Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng chuột và click chuột để ném những vật dụng, vũ khí vào kẻ thù.

Game Cuộc chiến nguyên thủy

Anh Thư 17-01-2015 0 6542 Lượt Chơi

Quay ngược thời gian trở về với thời nguyên thủy, cùng các thổ dân tham gia chiến đấu để bảo vệ và mở rộng lãnh thổ. Đến với game 7k7k bạn sẽ có cơ hội thử thách với nhiều bất ngờ!

Game cuộc chiến nguyên thủy là một trò chơi hành động cực hay, lôi cuốn người chơi với những trận đấu gay cấn. Chơi nhanh ngay để chinh phục các vùng đất mới trên toàn thế giới bạn nhé!

game cuoc chien nguyen thuy

Tất cả các châu lục trên thế giới, bạn đều có cơ hội được khám phá như Châu Á, Phi, Âu…, chơi ngay game hay miễn phí để thực hiện ước mơ khám phá của mình. Người chơi sẽ trở thành một vị tướng tài ba, xông pha tham chiến, thế lực âm mưu của thù địch luôn đe dọa lãnh thổ của bạn. Diễn biến ngày càng gây cấn, trong trò chơi đánh nhau này vũ khí đồng hành với bạn là đá, cành cây…

Để tiến đến màn chơi cấp độ khó hơn, bạn phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trước đó để tích lũy điểm thưởng. Bạn đừng quá lo lắng, vì khi chơi game 24h online này sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi, nhưng cơ bản bạn phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng chuột và click chuột để ném những vật dụng, vũ khí vào kẻ thù.

game cuoc chien nguyen thuy1

Nhiều trò chơi hay khác diễn ra gây cấn và đầu tư giao diện mới cực kì đẹp mắt như game nội chiến xã hội đen, cuộc chiến công sở…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • game cuoc chien nguyen thuy

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc chiến nguyên thủy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến nguyên thủy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến nguyên thủy »