Cách Chơi: Dùng các phím mũi tên để vượt qua các chướng ngại vật. Nhiệm vụ của bạn là giúp Nobita chạy vượt qua các chướng ngại vật và sự truy đuổi của Chaien.

Game Cuộc Chiến Nobita vs Chaien

Anh Thư 10-08-2014 0 11471 Lượt Chơi

Khi đọc cái tiêu đề game cuộc chiến giữa Nobita vs Chaien nghe có vẻ sốc thế thôi nhưng thực chất Nobita có đánh nhau với Chaien được đâu mà hãy giúp cậu ấy tìm đường chảy trốn khỏi phải xịt máu cam ra.

Cùng chơi game cuộc chiến Nobita vs Chaien, mượn hình ảnh quen thuộc trong tập truyện Doremon nổi tiếng làm nên trò chơi với phiên bản hoàn toàn mới lạ. Là cuộc chạy trốn của Nobita trốn chạy Chaien sau những cơn thịnh nộ. Nhiều cảm giác mới lạ đang chào đón người chơi ở game kinh điển hay này.

Những cú đấm đau điếng, dù đang vui hay buông thì Chaien đều muốn đập Nobita. Hình như hôm nay tới giờ tập bóng chày, không lo chạy trốn trước sau gì cũng bầm mình. Hãy giúp Nobita chạy thật nhanh để tránh những chướng ngại vật và phòng vệ an toàn các bạn nhé !

trochoi nobita và chaien

 

Trong lúc chờ đợi hậu phương mèo ú Doremon đến giúp. Nhiệm vụ của người chơi trong game vui nhộn này là chạy thật nhanh trong thời gian trò chơi đưa ra và sử dụng các phím mũi tên để tránh những lần ra đòn ghê sợ của chàng mập Chaien. Như hình ảnh ví dụ bên dưới, khi chơi game mini vui này Nobita có thể bị dính đòn với cục đá ném với tốc độ thần tốc , kiểu này thì thua cuộc mất còn đâu. Trở về tuổi thơ hồn nhiên chơi trò trượt bắt hay trốn tìm. Bỏ qua những bộn bề cuộc sống, thử nhắm lại đôi mi hòa mình vào thế giới game 24h bạn sẽ cảm nhận ngay nhiều điều kì thú.
gamemini nobita vs chaien

 

Có rất nhiều game cùng thể loại bạn thỏa sức mà lựa chọn như Biểu diễn xiếc vô cùng lạ mắt hay 1 xíu ghanh ghét của trẻ em qua game lấy đá ném nhau gunbound 9x. Chơi nhiều trò mới người chơi sẽ cảm nhận nhiều cảm giác như đang phiêu cùng nhân vật. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ cùng share cho bạn bè nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.2/5 (3 votes cast)

Cuộc Chiến Nobita vs Chaien, 1.2 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game nobita danh nhau voi chaien
  • nobita mượn chai bong bóng

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Nobita vs Chaien

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Nobita vs Chaien »