Cách Chơi: Nhấn chuột để sắp xếp 3 hoặc nhiều hơn những loại rau củ quả giống nhau lại sát nhau để loại bỏ chúng khỏi bàn chơi

Game Cuộc Chiến Nông Trại

Anh Thư 15-10-2014 0 7364 Lượt Chơi

Đánh bại đối thủ của bạn để chiến thắng cuộc đấu và mở khóa vật phẩm đặc biệt mới trong game kinh điển mới lạ sau đây nhé!

Trò chơi cuộc chiến nông trại game nhanh tay đặc biệt, với cách chơi tuy mới nhưng không hề khó với bạn. Những chiến lợi phẩm mang lại khá phong phú và đa dạng, nhưng phần quà đấy chỉ dành cho bạn khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, đánh gục đối thủ bằng khả năng nhanh tay, lẹ mắt của mình ngay bây giờ nhé!

game cuoc chien nong tai hay

 Bạn bỏ công sức để chăm sóc, nuôi lớn rất nhiều loại rau củ, đó đều là những thực phẩm tươi sạch mà bạn tự tay mình trồng. Khi đến với game mini miễn phí này, người chơi sẽ được gặp những rau củ mà bạn vốn đã rất quen thuộc trong nông trại của bạn, mà bạn còn có thể vui chơi cùng những loại sau củ đó nữa đấy. Bạn có nhiệm vụ phải thu hoạch được những loại thực phẩm đó một cách nhanh nhất, đồng thời rau của mà bạn thu hoạch được càng nhiều thì số tiền bạn nhận được chắc chắn sẽ càng cao, hãy cố gắng trở thành một người nông dân thực thụ với nông trại của bạn nhé.
Để có thể thực hiện được nhiệm vụ thì bạn phải sử dụng đến con chuột, điều khiển nó để làm sao mà bạn đẩy được 3 hoặc nhiều hơn rau củ cùng một loại có thể tiến lại được gần nhau để thu hoạch chúng bằng cách làm cho chúng biến mất. Nhưng bạn phải nhanh tay lên trước khi lượng rau củ đầy lên quá nhiều, đồng thời những con vật trong nông trại của bạn sẽ giúp bạn thu hoạch những rau củ nữa đấy.

Nhấn chuột để sắp xếp 3 hoặc nhiều hơn những loại rau củ quả giống nhau lại sát nhau để loại bỏ chúng khỏi bàn chơi, hãy thực hiện các thao tác trong trò chơi 24h online này thật nhanh chóng, đừng để rau củ tăng nhanh làm đầy bàn chơi. Những con vật đáng yêu sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều như cừu, gà, bò… khi thời gian kết thúc, bạn phải có điểm cao hơn đối thủ mới có cơ hội dành chiến thắng.

game cuoc chien nong tai hay

 

Sau khi chơi game y8 đặc biệt này, bạn cảm thấy thế nào. Khá là hài lòng phải không, không chỉ có thế đâu nhé, nhiều trò chơi khác như game pikachu tình yêu, giải cứu cá vàng… là một trong những lựa chọn sáng suốt của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Nông Trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Nông Trại »