Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện màn tấn công.

Game Cuộc chiến phù thủy

Anh Thư 16-01-2015 0 7831 Lượt Chơi

Những mụ phù thủy với phép thuật cao cường nhưng cũng rất khó khăn để bảo vệ lãnh thổ bao đời dựng nên. Cùng thâm nhập vào ngôi làng để cùng tham gia chiến đấu chống bọn ma quỷ trong game cuộc chiến phù thủy mới nhất này nhé!

trò chơi hành động mới nhất được nhiều người lựa chọn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể tham gia thi đấu chơi nhiều game chiến thuật khác tại vuongquocgame.com.

cuoc chien phu thuy
Bọn ma quỷ hung tợn lần lượt tấn công ngôi làng phù thủy, với sự hung hăng kiếp sợ. Những phù thủy trong ngôi làng đang rất cố gắng để có thể đẩy lùi bọn quái vật này, mau chơi ngay game mini miễn phí mới nhất này, phụ một tay chung sức mang lại cuộc sống bình yên nhé!
Để tham gia tốt những màn chơi, bạn phải tham gia một khóa học phép thuật trở thành một phù thủy tài ba. Sau đó, ứng dụng kiến thức đã học sử dụng chuột để tấn công kẻ thù. Mỗi màn chơi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là tiêu diệt hết số ma quỷ xuất hiện theo yêu cầu của game. Người chơi phải tiêu diệt chúng trước khi chúng tiến vào trong làng nếu chúng tiến vào trong làng thì sức mạnh của dân làng sẽ giảm.

game cuoc chie phu thuy

Nhiều trò chơi 24h online cực hay khác mà bạn không thể từ chối như game quái vật nước mũi, bảo vệ bạn trai… không những lanh lợi để đối phó kẻ thù bạn phải thật sáng suốt để đưa ra chiến lược, chiến thuật hợp lí nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (5 votes cast)

Cuộc chiến phù thủy, 4.2 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chup len gai dam khoe lon xem an bum anh

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc chiến phù thủy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến phù thủy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến phù thủy »