Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển để chơi game.

Game Cuộc Chiến Quái Thú

Game Mini 23-07-2014 1 7975 Lượt Chơi

Một trò chơi chạy trốn sự truy đuổi của những con khủng long hung ác, game cuộc chiến quái thú mang lại cảm giác chiến đấu mạnh mẽ và đầy gay cấn nhất.

Bạn đang chán nản và bạn đang muốn kiếm một tựa game để có thể giải trí những chưa biết chơi trò chơi gì thì tại sao bạn không thử với game cuộc chiến quái thú. Là một trò chơi phiêu lưu hay bạn sẽ được thể hiện mình thông qua lôi chơi cũng như cách thức chơi vô cùng mới là và phong phú.

Game mini Cuoc dua quai thu

Là một game hành động hay bạn sẽ thấy được sự mới lạ và sự thú vị trong game khi chơi nó nó. Trong trò chơi mini này thì nhiệm vụ của bạn là phải chạy trốn trước một con khủng long to lớn hơn mình rất nhiều nếu mà bị khủng long bắt ăn thịt thì đồng nghĩa  bạn thua cuộc, bạn sẽ biến thành một con sư tử và những chướng ngại vật sẽ là những giào cản dành cho bạn.

Tro choi cuoc dua quai thu 2

Hãy chiến đấu tới cùng để giành điểm số cao với trò chơi cuộc chiến của quái thú trong chuyên mục game Y8 hay này thì nó thực sự hấp dẫn khi có sự kết hợp của nhiều thứ như là tốc độ, chạy trốn và động vật. Tất cả những điều này sẽ khiến cho bạn thấy được sự thích thú và một số tựa game khác cũng không kém phần hấp dẫn như là game cuộc chiến giữa các con thú hay là game Pokemon đại chiến cũng sẽ là những tựa game bạn nên chơi thử.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (3 votes cast)

Cuộc Chiến Quái Thú, 3.7 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc Chiến Quái Thú»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Quái Thú

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Quái Thú »