Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game như di chuyển, mua lính, nâng cấp vũ khí

Game Cuộc Chiến Rồng

Anh Thư 19-10-2014 0 6773 Lượt Chơi

Kinh thành đang loạn lên vì bọn rồng tinh đang tấn công. Mau tham gia ngay game hành động này xem diễn biến bảo vệ lãnh thổ như thế nào bạn nhé!

Game cuộc chiến rồng phiên bản cập nhật độc đáo, phù hợp với sự năng động của giới trẻ hiện nay. Là một trong những trò chơi dàn trận hot nhất hiện nay, một chiến lược bố trí lực lượng hợp lí mang về những chiến công vẻ vang. Bạn có muốn thử khả năng thủ lĩnh tài ba anh dũng ngay bây giờ không. Còn chần chừ gì nữa, chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

game cuoc chien rong

Cuộc tấn công tàn bạo của những con rông tinh đã mang lại vô vàng đau khổ cho rất nhiều người dân vô tội. Các bạn hãy vào chơi phiên bản game mini hoàn toàn miễn phí này để giúp những chiến binh dũng cảm, anh dũng chiến đấu, tiêu diệt bọn rồng nhằm đem lại bình yên cho trái đất xinh tươi.
Bọn rồng tinh có một thuật thôi miên ghê sợ mà bất kì một ai nghe thấy đều phải bị mê hoặc. Vì vậy bạn phải ngăn chúng ngay từ đầu, nhiệm vụ cụ thể của các bạn trong các trận đánh với bọn rồng là bảo vệ pháo đài, không cho bọn chúng có cơ hội xâm phạm vào lãnh thổ của mình nếu không nhiệm vụ của các bạn sẽ thất bại, tính mạng của nhân dân sẽ lâm nguy. Cách chơi game cuộc chiến rồng khá đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game như di chuyển, mua lính, nâng cấp vũ khí.
Hãy sử dụng màn hình thu nhỏ để tiện lợi cho việc quan sát kẻ địch ở phía xa. Như hình ảnh bên dưới, từ xa kẻ thù đang ồ ạt tấn công đến gần với vị trí pháo đài. Tận dụng tối đa những quyền trợ giúp của trò chơi 24h online này bạn nhé.

game hiep si rong

 

Tuy là hình ảnh một cuộc chiến đẫm máu, nhưng game y8 đặc biệt ở chỗ không quên cập nhật hình ảnh 3D sống động như hình ảnh bên trên như cảnh núi rừng bao la, tươi đẹp để giảm bớt cảm giác nhàm chán. Game bảo vệ ruộng bí ngô, đại chiến tam quốc…là những ví dụ để người chơi có thể lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Rồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Rồng »