Cách Chơi: Sử dụng chuột để di chuyển

Game Cuộc chiến sinh tồn

Anh Thư 04-08-2015 0 5394 Lượt Chơi

Quy luật sinh tồn của thiên nhiên khá khắc nghiệt đòi hỏi mọi sinh vật phải vươn lên, tìm riêng cho mình con đường để sống sót. Khám phá sự sống dưới đáy đại dương khi tham gia trò chơi kinh điển mới lạ này bạn nhé!

Game cuộc chiến sinh tồn– Mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu, khám phá đồng thời kết hợp khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén xử lí tình huống nữa đó nha.

game

Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Một chú cá nhỏ giữa đại dương rộng lớn là nhân vật chính trong trò chơi 24h online này. Sử dụng chuột để di chuyển khéo léo chú cá, tìm những cá khác có kích thước nhỏ hơn, đồng thời nhanh nhẹn tránh những con cá lớn hung dữ. Có nhiều mức khác nhau, qua mỗi mức độ chú cá sẽ lớn dần lên, điểm thưởng tăng lên gấp bội. Đồng thời, mức độ khó tăng dần, người chơi không được lơ là đâu nhé!

Giao diện sinh động, một đại dương mênh mông hiện ra trước mắt bạn cực kì độc đáo phải không nào. Mau nhanh tay khám phá thế giới mới nào!

sinh ton

Nhiều trò chơi y8 khác cực hay mà bạn không thể nào bỏ qua như trò chơi cáo chiến đấu, tắm bùn cho heo…Khá ấn tượng và nội dung cực hay đó nha. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cuộc chiến sinh tồn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc chiến sinh tồn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến sinh tồn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến sinh tồn »