Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng các phím mũi tên di chuyển và phím space để ném bóng.

Game Cuộc Chiến Tom và Jerry

Game Thủ 11-05-2014 0 7252 Lượt Chơi

Tom & Jerry là 2 nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Tom & Jerry, 1 chú mèo và 1 chú chuột sẽ gây được những tiếng cười sảng khoái đối với mọi người và với sự ra đời của game cuộc chiến Tom & Jerry này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chơi game này, Là một game nhanh tay khá hay bạn phải có một độ chuẩn sác nhất định thì mới có thể chiến thắng được trong trò trơi này.

520x390xcuocchientomjerry1-520x390.jpg.pagespeed.ic_.jtoNMaWYH2

Thuộc thể loại game kinh điển , khi chơi game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật mèo hoặc chuột để trải nghiệm sự vui nhộn trong game này, chú chuột nhỏ sẽ đi ăn cắp những miếng pho mát và chú mèo sẽ ngăn chặn hành động này lại bằng cách ném những trái bóng tròn, và sự khéo tay của bạn sẽ quyết định đến chiến thắng của bạn khi chơi game này.

520x390xcuocchientomjerry21-520x390.jpg.pagespeed.ic_.K0KnX5j6AN

Với đồ họa dễ thương, ngộ nghĩnh cùng cách chơi đơn giản. Trò chơi cuộc chiến Tom & Jerry sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái trong những giờ giải lao, trong game mini vui này nếu bạn chọn nhân vật chuột thì bạn vừa phải né những cú ném của chú mèo và bạn còn phải ném cho chú chuột nhỏ những miếng pho mát quả là hấp dẫn đúng không nào.

520x390xcuocchientomjerry3-520x390.jpg.pagespeed.ic_.NQdHPi2m96

Thuộc thể loại game Y8 vui bạn sẽ thấy được sự thú vị khi trải nghiệm với game này, sự vui nhộn sẽ được thể hiện qua những pha ném bóng đầy thú vị và một sự chuẩn xác là một điều không thể thiếu trong game này và bạn cũng có thể xem thêm một số game thú vị như là:Chém Hoa Quả, Bắn bi vòng tròn Zuma, Tom và Jerry đại chiến cũng không kém phần lôi cuốn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.7/5 (3 votes cast)

Cuộc Chiến Tom và Jerry, 4.7 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tom and jerry các bạn nem bong

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc Chiến Tom và Jerry»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Tom và Jerry

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Tom và Jerry »