Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Cuộc chiến voi con

Anh Thư 24-09-2015 0 4221 Lượt Chơi

Tham gia cuộc thi đấu đầy hấp dẫn giữa các loài thú trong khu rừng xanh. Trải nghiệm nhiều điều thú vị độc đáo nhất trong trò chơi hành động này bạn nhé.

Game cuộc chiến voi rừng là một trò chơi chiến thuật cực hay, với nội dung mới lạ cuộc chiến sẽ trở nên thú vị hấp dẫn nhất khi chính bạn tham gia điều khiển muôn thú. Chơi nhanh ngay cảm nhận thú vị mỗi ngày nào!

chien

Bạn sẽ thấy 2 đội chơi từ phía cậu bé và một lão làng điều khiển những chú voi rừng thi đấu. Một trò chơi mini miễn phí độc đáo chỉ toàn là voi với voi, cách thức chơi khá đơn giản nhưng phải có sự kết hợp thi đấu với bạn bè mới hấp dẫn hơn nhé. Điều khiển các phím mũi tên, thả voi thi đấu là cách thức chơi khi bạn chọn nhân vật của bạn là ông lão làng với nhiều năm kinh nghiệm hay nhấn A, S, D, W khi nhân vật chơi là chú bé thông minh lanh lợi. Trên góc màn hình hiển thị hình ảnh những con voi chuẩn bị thi đấu, hãy tự biết lượng sức bản thân để điều khiển chú voi của mình. Trong thời gian cho phép bạn phải dành chiến thắng với tỉ số nghiêng về đội của mình để có cơ hội bước vào chung kết nhé!

Game 24h mới này còn tặng thêm cho bạn những vật phẩm trong quá trình chơi như ngà voi, những quả dừa ngọt nước…Cố gắng chinh phục để tăng khả năng sát thương và cung cấp năng lượng cho những chú voi của bạn.

chien voi

Nhiều game y8 mới lạ khác với nội dung độc đáo cực kì ấn tượng mà bạn cũng nên tham gia để cảm nhận niềm vui bất ngờ cùng bạn bè và người thân như trò chơi trả thù võ sĩ quyền anh, võ đài năm mới…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Cuộc chiến voi con, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc chiến voi con»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến voi con

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến voi con »