Cách Chơi: Khi vào game này người chơi chỉ cần thao tác bằng những cú lick chuột vào những ô vuông bên góc bên phải màn hình để mua nhân vật hay là trang bị để tấn công cũng như là phòng thủ.

Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Game Thủ 04-04-2014 0 8015 Lượt Chơi

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ là một thể loại game chiến thuật khá hấp dẫn, game này nói về cuộc chiến của lịch sử loài người trong nhân loại nhưng nó được pha chế để trở thành một thể loại game được ưa chuộng nhất hiện nay, với sự đợn giản trong thiết kế game này sẽ mang lại cho người chơi không bị nhàm chán khi chơi game và nó sẽ hứa hẹn một kỷ nguyên mới cho loài người trong game.

 

Thiên về lối chơi phòng thủ và tấn công game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ đòi hỏi người chơi phải khôn khéo trong những cú lick mua nhân vật của mình để có thể phòng thủ những đợt lính của đối phương để bảo vệ lô cốt của mình. Trong game kinh điển này thì người chơi sẽ có 3 sự lựa chọn nhân vật là thổ dân cầm gậy, thổ dân cầm ná và thổ dân cưỡi tê giác trong đố thổ dân cưỡi tê giác là mạnh nhất. Trong cuộc chiến này nếu mà người chơi yếu thế thì còn có một giải pháp “Đặc Biệt” để người chơi giả tỏa đợt lĩnh vây hãm của lô cốt mình.

520x390xcuoc-chien-the-ki-3-520x390.png.pagespeed.ic_.V4EMVujERz2

Trong game này có 3 mức độ để bạn có thể lựa chọn, khó , trung bình và dễ nhưng chơi ở mức nào thì bạn cần có một sự tỉnh táo một cái đầu lạnh, những người mới chơi sẽ có những thất bại nhưng từ những thất bại đó thì người chơi sẽ có kinh nghiệm trong các lần chơi sau, bạn đầu bạn nên chơi với mức độ dễ để có thể làm quen và tìm hiểu sau về nó hơn, bằng những vũ khí thô sơ thì mình tin chắc rằng bạn sẽ thấy hấp dẫn khi chơi game này.

Là một thể loại game mini hấp dẫn nhất hiện nay nó mang đến cho người chơi những sự trải nghiệm cảm giác thăng hoa nhất khi chơi, nó đưa người chơi trở về thời kỳ tiền sử khi mà con người còn không có đồ để mà mặc, đánh nhau bằng những dụng cụ thô xơ như đá, cây, gậy…tuy là một game hơi bạo lực nhưng một phần nào đó nó đã hạn chế bằng cách đơn giản hóa đồ họa game giúp cho người chơi thấy thú vị khi trải nghiệm game này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (4 votes cast)

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ, 5.0 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ »