Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Cuộc chiến xuyên thế kỉ 8

Anh Thư 13-05-2015 0 13176 Lượt Chơi

Chơi nhanh game hành động mới trải nghiệm nhiều cảm giác bất ngờ, thử thách thú vị dành cho bạn. Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 8 mới là một trò chơi dàn trận độc đáo, hot nhất 2015 với giao diện cũng như kết hợp âm thanh sống động. Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini miễn phí mới nhất hiện nay.

cuoc chien

Đầu tiên khi tham gia trò chơi y8 này, bạn sẽ thực hiện công đoạn lựa chọn chiến binh cho mình, đồng thời cũng có thể theo phe chính, tà hay trung lập.

Cách chơi cũng không hề khó, bằng những phím mũi tên lên xuống, trái phải là có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy phát huy tốt khả năng tiềm ẩn đầy nội lực của mình, nâng cấp đoàn quân khi có được số tiền và vàng thật nhiều.

Lưu ý cho bạn, khi gặp đối thủ mạnh, người chơi phải thật sự khéo léo kết hợp đồng thời những chiêu thức cũng những kỹ năng quan trọng để phục hồi sinh lực. Nhanh tay chơi bạn nhé!

game cuoc chien

Hãy thoải mái lựa chọn loại binh sĩ yêu thích, và với khả năng quân sự tài ba của mình, hãy giúp cho đoàn quân của bạn trở nên bách chiến bách thắng nhé. Nhiều trò chơi 24h hay khác bạn khó lòng bỏ qua như trò chơi bảo vệ vườn hoa, bảo vệ khu vườn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (12 votes cast)

Cuộc chiến xuyên thế kỉ 8, 4.3 out of 5 based on 12 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • cuộc chiến xuyên thế kỷ 8
  • tro choi cuoc chien xuyen the ky 8
  • cuoc chien xuyen the ki
  • cuoc chien xuyen the ki 8
  • game cuoc chien xuyen the ky 8
  • choi game cuoc chien xuyen the ki

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc chiến xuyên thế kỉ 8»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến xuyên thế kỉ 8

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến xuyên thế kỉ 8 »