Cách Chơi: Khi tham gia vào trò chơi bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chuột vào những ô vuông bên góc bên phải màn hình để mua nhân vật hay là trang bị để tấn công cũng như là phòng thủ.

Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Game Mini 30-07-2014 0 10710 Lượt Chơi

Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ phần 2 để chỉ đạo đội quân người tiền tiêu diệt những kẻ thù muốn chiếm đoạt lấy cái hang trú ẩn của bày đàn mình, đây là một cuộc chuyến của những người nguyên thủy rất thú vị

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2game chiến thuật hay, hấp dẫn diễn tả cuộc chiến tranh trong những giai đoạn đầu của lịch sử loài người.Mục tiêu của bạn khi tham gia trò chơi hành động này  là phải tiêu diệt căn cứ của kẻ thù để bảo vệ thành. Bạn có thể xây dựng tháp để bảo vệ thành và quân đội để tấn công kẻ địch. Việc xây dựng lại và củng cố chính quyền hoàn toàn cần thiết trong mỗi cuộc chiến.Trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 được tái hiện hóa sinh động ,sự đơn giản trong thiết kế game đem lại cho người chơi cảm giác không bị nhàm chán ngược lại cảm thấy rất gần gũi với hình ảnh vô cùng mộc mạc, thô sơ. Đưa người chơi nhập hồn vào kỷ nguyên mới của loài người.Game cuoc chien xuyen the ky
Với game cuộc chiến xuyên thế kỷ này thì n
hiệm vụ của người chơi khi tham gia game mini mới này là phải đưa ra mục tiêu chiến lược để phát triển quân đội cũng như mở khóa những chức năng và các phương tiện quốc phòng khác để đội quân của mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hình ảnh bên dưới rõ ràng đội quân của chúng ta tuy hùn mạnh nhưng khi kẻ thù nắm rõ điểm yếu nhờ vào sự giúp đỡ của rừng nhiệt đới rậm rạp mà âm thầm tấn công. Bạn là một thủ lĩnh tài ba cần đưa ra kế hoạch, chiến lược cụ thể giải quyết vấn đề đang nguy cấp này nha!

Tro choi cuoc chien xuyen the ky

Trên màn hình trò chơi sẽ thể hiện hình ảnh của chiến trường, quân đội (đơn vị), tháp pháo, đặc biệt và nâng cấp.Người chơi chỉ cần click chuột để lựa chọn và thể hiện ngay tiềm năng của 1 thủ lĩnh tài ba nhé. một số trò chơi tương đồng hấp dẫn cũng không kém : game mối thù đô thịgame hiệp sĩ cưỡi rồng.Khi tham gia vào những game 24h online bạn sẽ cuốn hút hơn khi thực hiện thành công những nhiệm vụ mà tưởng chùng như khó có thể vượt qua, đây cũng là động lực để bạn đi tiếp vào những màn sau của game. Chúc các bạn thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (3 votes cast)

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2, 4.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • cuoc chien xuyen the ki 2
  • cuoc chien xuyen the ki 2 game vui
  • game cuoc chien xuyen the ki3

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 »