Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển.

Game Cuộc Đua Rừng Rậm

Anh Thư 21-11-2014 0 6888 Lượt Chơi

Với nhiều cuộc đua ngoạn mục băng qua núi đồi của mèo Tom và chú chuột Jerry. Đến với trochoiviet.com tận hưởng thật tuyệt giai điệu cuộc sống!

Trò chơi Cuộc Đua Rừng Rậm mới được nhiều người đón nhận bởi sự tươi trẻ trên từng chặn đua. Một quái xế tài ba là bạn và đồng hành là 2 nhân vật nổi tiếng Tom và Jerry. Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ tốt màn chơi game đua xe cực hot này nhé!

game cuoc dua rung ram

Game mini miễn phí mới nhất mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ, tự tin vững chắc tay lái. Và đặc biệt hơn, khi đến với trò chơi24h online cực hay, chúng ta đã gặp hai nhân vật Tom và Jerry qua nhiều game hoạt hình vui nhộn và hài khác nhau. Lần này các bạn sẽ được gặp hai con vật tinh nghịch này qua game Tom và Jerry – đường đua rừng rậm. Cùng với mèo Tom đua xe để xem cậu ta có chiến thắng không nhé!
Sau những cuộc rượt đuổi kinh hoàng với những trò chơi vui nhộn thì hôm nay mèo Tom quyết định chơi trò khác đó là đua xe. Cậu ta xách xe vào rừng để chinh phục những thử thách khó khăn, nguy hiểm. Quả là một ý chí lớn đây mà. Không biết tài tay lái của Tom như thế nào nhỉ? Điều này là phụ thuộc vào bạn đấy.

Trong game 24h online cực hay này bạn sẽ điều khiển mèo Tom vượt qua mọi chặng đường đua khó khăn bằng các phím mũi tên di chuyển. Trên đường đua có rất nhiều chuối, hãy cố gắng lấy thật nhiều chuối để nhận được nhiều điểm thưởng cho mình nhé! Đường đua ghồ ghề, khó khăn, nên phải lái xe cẩn thận đấy nhé. Nếu té xe thì phải chơi lại. Mà té ba lần là trò chơi sẽ kết thúc. Hãy thể hiện mình là một tay lái lụa, đi được một chặng đường dài cũng như ghi được số điểm cao nhất.
cuoc dua rung ram

Bạn yêu tốc độ và mong muốn thể hiện mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau hay chơi ngay nhiều game cực hấp dẫn tương tự như trò chơi cảnh sát rượt đuổi hoặc game đua xe ô tô 3D là những game dạng đua xe tiêu biểu. Hãy là một tay lái lụa làm chủ mọi tình thế, bạn sẽ được thể hiện một lối chơi hoàn toàn thú vị và lôi cuốn thông qua những màn rượt đuổi tốc độ và những sự cạnh tranh các thứ hạng trên đường đua 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cuộc Đua Rừng Rậm, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc Đua Rừng Rậm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Đua Rừng Rậm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Đua Rừng Rậm »