Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột để chọn vị trí để trả lởi các câu hỏi. Click phím Enter để đưa ra những câu trả lời

Game Cuộc Đua Trí Tuệ

Anh Thư 19-10-2014 0 7183 Lượt Chơi

Những con số toán học trở nên gần gũi và thân quen hơn bao giờ hết qua trò chơi trí tuệ sau đây, mời các bạn cùng chơi nhé!

Game cuộc đua trí tuệ là là một trong những game kinh điển hay, khả năng nhạy bén, kiến thức vững chắc phải trang bị thật kĩ để vượt qua các đối thủ. Chơi ngay trò chơi trí tuệ năng cao khả năng phát triển trí não của bạn, IQ càng cao khả năng hoàn thành tất cả màn chơi càng ca. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

game cuoc dua tri tue

Muốn là người chiến thắng trong những màn chơi cuả game mini miễn phí lý thú này, các bạn phải có những kỹ năng xử lý tình huống, trí thông minh cao thì mới có thể hoàn thành xuất sắc những màn thi của mình. Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi 24h online này là là trả lời thật nhanh và chính xác các câu hỏi mà ban tổ chức cuộc thi đề ra. Người chơi  phải hoàn thành những màn chơi ở cấp độ thất thì mới mở khóa, chơi ở các cấp độ, level khó hơn. Các phép tính toán trong game bao gồm phép nhân, chia, cộng và trừ. Nếu các bạn trả lời sai bất kỳ câu hỏi nào, các bạn sẽ bị mất điểm và khó có khả năng chiến thắng trò chơi. Cách chơi game khá đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để chọn vị trí để trả lởi các câu hỏi. Click phím Enter để đưa ra những câu trả lời. Qua mỗi màn chơi, mức độ khó của game sẽ tăng lên với nhiều câu hỏi hóc búa, có tính đánh đố cao.

Cuộc đua trí tuệ bạn phải đối đầu với 2 bạn khác cũng tài giỏi không hề thua kém, những phép tính mới đầu tưởng chừng như đơn giản, nhưng mỗi lúc càng tăng lên độ khó gấp nhiều lần, kết hợp nhiều biểu thức toán học rắc rối nhưng lại giới hạn thời gian gay gắt. Những cô cậu thông minh, đáng yêu khi bạn hóa thân vào nhân vật trong game liệu có thể vượt qua thử thách.

game mini cuoc dua tri tue

Trò chơi tèo em đi thi, qua sông IQ…là những game y8 hay mà bất cứ người chơi nào cũng không thể bỏ qua. Đặc biệt là quý phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình để phát triển trí não con trẻ ngày càng thông minh hơn. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Cuộc Đua Trí Tuệ, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc Đua Trí Tuệ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc Đua Trí Tuệ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc Đua Trí Tuệ »