Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cuộc xâm lược người ngoài hành tinh

Anh Thư 22-12-2015 0 2763 Lượt Chơi

Đến với trò chơi cuộc xâm lược người ngoài hành tinh người chơi sẽ có những phút giây thư giãn ấn tượng nhất, hãy thể hiện tài năng của mình để giành chiến thắng với số điểm cao nhất nào!

Game hành động mới này là một trong những tựa game mới nhất của choigametop.com mà bạn nên tham gia, cùng đưa ra phương án tối ưu nhất mang đến thắng lợi tuyệt đối nhé!

game hanh tinh

Bạn sẽ là chiến binh dũng cảm của đội quân người ngoài hành tinh để duy trì sự sống, tồn tại trước nguy cơ chiến tranh khốc liệt. Sử dụng chuột để điều khiển tên lửa hạ gục đối thủ đang đe dọa sự sống trên hành tinh. Trò chơi mini miễn phí này kết hợp nhiều kỹ năng mềm của bản thân mới mang đến chiến thắng tuyệt đối đó nha. Nào là nhanh nhẹn quan sát, bắn đối thủ mà bạn còn đưa ra phương án, cũng như chiến thuật hợp lí để chinh phục thách thức. Nhấn nút đỏ nếu cần trợ giúp và điều chỉnh hướng bắn bằng nút màu xanh trên màn hình nhé! Hòa bình trên hành tinh sẽ không bao giờ mất và thoát khỏi cảnh lo âu, hồi hộp khi bạn chiến thắng trò chơi 24h hay này nha.

mkk

Hãy chơi thêm nhiều mục trò chơi y8 cực hay khác với nội dung tương tự để cảm nhận niềm vui ấn tượng mỗi ngày như trò chơi hải tặc nả pháo, bảo vệ khu vườn 3…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Cuộc xâm lược người ngoài hành tinh, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuộc xâm lược người ngoài hành tinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuộc xâm lược người ngoài hành tinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuộc xâm lược người ngoài hành tinh »