Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cuối tuần đi sở thú

Anh Thư 12-04-2015 0 5499 Lượt Chơi

Chủ nhật trời trong xanh cô nàng Mery muốn đi thư giãn bằng cách đi sở thú cùng bạn trai. Người chơi hãy giúp cô ấy lộng lẫy nhất khi tham gia trò chơi thời trang hay này.

Game cuối tuần đi sở thú là một trong những game bạn gái mới lạ nhất, một địa điểm ấn tượng để giải trí vào dịp cuối tuần. Truy cập choigametop.com để chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết làm đẹp bạn nhé!

game  so thu

Mery có ý định đến sở thú, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chơi tốt trò chơi 24h online độc đáo này chưa. Trước tiên là trang điểm lộng lẫy như kẻ mắt, chuốt mi, son môi…Sau đó là những trang phục ấn tượng bạn chọn áo pull đi kèm với váy ngắn hoặc quần dài, hãy kết hợp sao cho thật trẻ trung, năng động. Ngoài ra những phụ kiện để bạn gái trông cá tính hơn như chiếc nón, túi xách, băng đô… cũng sẽ khá quan trọng để tô điểm cho ngoại hình của bạn gái.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, khá ấn tượng với màu sắc phong thái mới của cô nàng phải không nào. Phối đồ thật thời trang, thoải mái nhất trong mọi hoàn cảnh bạn nhé!

so thu

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 độc đáo hay khác như game hot girl làm đẹp, cuộc thi người mẫu quốc tế…Chúc các bạn thêm xinh đẹp khi tham gia trò chơi hay này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuối tuần đi sở thú»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuối tuần đi sở thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuối tuần đi sở thú »