Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cuốn theo trọng lực

Anh Thư 13-08-2015 0 3826 Lượt Chơi

Trọng lực của Trái Đất khiến việc di chuyển trên không trung không mấy thuận lợi, chơi nhanh trò chơi kinh điển mới lạ cùng nhân vật vượt qua từng màn chơi độc đáo, ghi số điểm thưởng cao nhất.

Game cuốn theo trọng lực– Là thể loại trò chơi văn phòng độc đáo, thách thức kỹ năng di chuyển khéo léo của bạn. Thể hiện tài năng của mình ngay tại choigametop.com nào!

game cuon

Nhân vật trong trò chơi mini miễn phí này gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển do ảnh hưởng lực hút của trái đất, nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng di chuyển sang quả cầu khác dần dần chinh phục những ngôi sao may mắn và hoàn thành tốt từng màn chơi. Hình ảnh bên dưới cũng có thể thấy nhân vật được thiết kế tuy ảnh trắng đen nhưng hoàn toàn độc đáo, dễ thương và ngộ nghĩnh phải không nào!

Đồng thời người chơi cũng gặp khá nhiều khó khăn, chướng ngại vật vô cùng nguy hiểm như gai nhọn, răng cưa, pháo nổ nguy hiểm…Hãy xử lí mọi tình huống thật khéo léo, ứng biến linh hoạt để có thể chiến thắng bạn nhé!

cuon

Bạn có thể chinh phục những trò chơi y8 hay khác như game ông bố tuyệt vời, thử thách nông trại….Nhớ chia sẽ giao lưu với bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn may mắn và chinh phục đỉnh cao thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cuốn theo trọng lực, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cuốn theo trọng lực»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cuốn theo trọng lực

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cuốn theo trọng lực »