Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cướp biển phiêu lưu

Anh Thư 30-07-2015 0 3823 Lượt Chơi

Cùng nhân vật cướp biển cực đáng yêu trong trò chơi hành động mới nhất này khám phá nhiều điều bất ngờ trong chuyến phiêu lưu rừng độc đáo nhất!

Game cướp biển phiêu lưu– Chơi nhanh ngay trò chơi phiêu lưu mới, cùng hiệp sĩ cam thoát khỏi những pha tấn công từ bọn ác đang rình rập đe dọa.

game cuop bien

Những chiếc kho báu với giá trị lớn đang chờ bạn chinh phục, hãy cố gắng chơi thật tốt trò chơi 24h mới nhất này để đem lại chiếc rương đến cho anh chàng hiệp sĩ cam dũng cảm. Người chơi vận dụng những thứ có sẵn để kết hợp đưa nhanh kho báu xuống vị trí quy định. Chú ý, nguy hiểm luôn rình rập, có nhiều đám may đen mang đầy ám khí độc hại ảnh hưởng đến thành công của bạn rất nhiều đấy nha.

Qua mỗi màn chơi của trò chơi mini miễn phí mới này, bạn sẽ đối đầu với những thách thức bất ngờ, độ khó tăng dần với vị trí xuất hiện khác nhau, địa hình không mấy thuận lợi đòi hỏi bạn phải vận dụng trí tuệ mới có thể thành công đấy.

cuop bien

Nhiều trò chơi y8 mới khác bạn cũng nên tham gia như game giải thoát ếch xanh, thợ săn ảnh… Hãy mang đến tìm vui thú vị cho mình mỗi ngày nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cướp biển phiêu lưu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cướp biển phiêu lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cướp biển phiêu lưu »