Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT để click, nhớ canh hướng gió và canh lực sút thật chuẩn xác trước khi sút bóng bạn nhé.

Game Cút Sút Thần Kỳ

Game Thủ 18-02-2015 0 6747 Lượt Chơi

Ở các lần trước mình cũng đã giới thiệu đến các bạn một số thể loại đá bóng rồi nhưng lần này mình xin giới thiệu một thể loại đá bóng có đôi chút khác biệt đó là game cút sút thần kỳ. Đây là một trò chơi đá bóng khá hay và rõ nét , với phiên bản này thì người chơi sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng đá bóng của mình trên sân cỏ, một đội hình ra sân gồm 5 người và bạn sẽ phải điều khiển đội bóng đó để cống hiến cho khán giả những pha đẹp mắt và những bàn thắng đỉnh cao.

Game cu sut than ky

Trước cầu gôn thì bạn sẽ phải sút trái banh của mình vượt qua hàng rào chắn và khi vượt qua hàng rào chắn thì phải vượt qua được thủ môn, đó là những gì bạn cần phải làm khi chơi trò chơi thể thao này, những đường bong căng và chuẩn sác sẽ quyết định đến tỉ số cảu bạn. Trong game mini này thì nó cũng mang một tính chất hết sức đơn giản và với tính hấp dẫn này thì bạn sẽ không bị chán nản khi chơi, nó thực sự là đặc biệt so với các thể loại trò chơi khác đúng không nào.

Tro choi cu sut than ky

Được xem như là một trò chơi 24h hết sức vui nhộn bạn sẽ cảm thấy được sự thú vị của nó thông qua lối chơi hết sức hấp dẫn, đá banh luôn là tâm điểm của mọi người cho nên đây sẽ là một môn thể thao hứa hẹn nhiều thành công và ngoài ra thì bạn còn có thể chơi thêm các thể loại khác như là game chung kết world cúp hay là trò chơi bóng đá robot mini cũng khá là hay dành cho các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cút Sút Thần Kỳ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cút Sút Thần Kỳ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cút Sút Thần Kỳ »