Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Game Cửu Hàng Thức Ăn Nhanh

Anh Thư 06-11-2014 2 7469 Lượt Chơi

Cùng cô nàng phục vụ xinh đẹp Luna thật nhanh phục vụ khách hàng trong cửu hàng thức ăn nhanh này nhé! Tổng hợp trò chơi bán hàng dành cho bạn gái chúng mình đều được cập nhật trên trang trochoiviet.com chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

Game cửu hàng thức ăn nhanh là một trò chơi bạn gái hay với hàng nghìn người chơi và chia sẻ đóng góp tích cực trên các trang mạng xã hội. Khách hàng là thượng đế, là nguồn thu nhập cho cửu hàng để tăng doanh thu. Vì vây, hãy phục vụ thật nhanh chóng, hài lòng mọi thực khách bạn nhé!

game thuc an nhanh

 

Mùa hè đã đến, Luna cũng như bao bạn sinh viên khác, làm thêm để phụ thêm thu nhập. Và cô bồi bàn năng động sẽ thử sức mình phục vụ với cửu hàng thức ăn nhanh, liệu bạn ấy có đủ sức hoàn thành tốt nhiệm vụ! Khi tham gia game mini online mới này, bạn sẽ đồng hành phụ giúp một tay với lượng khách đông. Hãy chăm sóc khách hàng theo yêu cầu. Nhanh nhẹn, hoạt bát miệng luôn mỉm cười làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi bạn nhé! 

Hãy chăm chỉ làm việc để kiếm được thật nhiều tiền cho nhà hàng nhé! Nhà hàng có rất đông khách đến mà chỉ có một mình bạn phục vụ nên bạn phải nhanh tay thực hiện các thao tác lấy thức ăn cho khách. Nếu bạn không nhanh thì khách sẽ bỏ đi, nếu bạn lấy đồ ăn đến mà khách đã bỏ đi thì bạn có thể đổ nó vào thùng rác. Trong game 24h miễn phí  này có nhiều màn để cho bạn chơi. Mỗi level bạn phải kiếm đủ số tiền theo yêu cầu của trò chơi thì mới qua bài tiếp theo được. Trong thời gian nhanh nhất hãy nhanh tay phục vụ các thượng khách của nhà hàng mình nhé! Siêng năng, chăm chỉ, nhanh nhẹn… đó là yêu cầu của một nhân viên phục vụ phải không nào!

game cuu hang thuc an nhanh

Cơ hội nhận tiền thưởng từ chủ quán và khách hàng nếu bạn nhiệt tình, vui vẻ trong công việc. Không chỉ thế game y8 bán hàng như thế này giúp bạn tiếp xúc với mọi người dễ dàng hơn, như trò chơi quán kem của Luna, nhà hàng gia đình…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cửu Hàng Thức Ăn Nhanh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửu Hàng Thức Ăn Nhanh

2 Comments »

  1. Ngọc Uyên 25-04-2015 at 5:24 pm - Reply

    Khá hay.nhìn rất thú vị

  2. tran hoai trang 03-12-2016 at 4:12 pm - Reply

    hay lam do

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửu Hàng Thức Ăn Nhanh »