Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các yêu cầu đó.

Game Cửu Hàng Valentine

Anh Thư 04-12-2014 0 6722 Lượt Chơi

Ngày lễ tình nhân đã gần đến, không khí tưng bừng đón chào mùa lễ hội đang dần nóng lên rồi, phục vụ nhanh nhất đem về doanh thu cao trong những ngày này bạn nhé! Đến với trò chơi bán hàng trong gamevui.vn bạn được nhận nhiều kinh nghiêm quý báu!

Game Cửu Hàng Valentine– là một trò chơi bạn gái vui nhộn, những giây phút giải trí tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Những mẫu socola ngọt ngào sẽ phục vụ tốt nhất những cặp tình nhân đang vã sẽ yêu nhau thêm nồng cháy. Bạn có tự tin làm cầu nối cho họ, chơi ngay game tuyệt vời này nhé!

game cua hang valine

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập và đây là cơ hội tốt để bạn thử nghiệm, làm việc tại tiệm socola phục vụ ngày lễ tình nhân lãng mạng. Vào những dịp này, lượng khách hàng đến quán khá đông, đòi hỏi bạn phải cực kì siêng năng, năng động để phục vụ tốt nhất mọi người. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, bầu không khí đang dần ùa về, tại đây của hàng của game 24h online sẽ làm ra ngay những chiếc bánh hay món quà cực kì có ý nghĩa theo yêu cầu của khách hàng. Khi chơi trò chơi miễn phí này, sẽ giúp bạn biết cách quản lý các công việc sao cho phù hợp nhất để các công việc có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hợp lý trong những màn chơi thú vị này.
Cứ mỗi màn chơi là một mục tiêu được đưa ra cho bạn, và bạn phải cố gắng hoàn thành mục tiêu đó để qua được các màn tiếp theo của cuộc chơi này nhé. Cần thiết nhất bạn hãy quan sát những yêu cầu của các vị khách khi đến mua hàng nhé, nhớ là màu sắc, kiểu dáng, đồ vật phải lựa chọn chính xác nhất để có thể hoàn thành đúng những yêu cầu đó và bạn sẽ được số tiền tương ứng. Chúc các bạn thêm nhiều may mắn hơn và cửa hàng của bạn sẽ luôn chiều được những khách hàng khó tính nhất và không để các vị khách của chúng ta chờ đợi quá lâu.
game cuu hang valine

Bạn có thấy hình ảnh phía trên không, màu sắc cực kì tươi vui hòa nhập với ngày lãng mạng của những đôi lứa đang yêu phải không nào? Vừa chơi game y8 thật thích vừa có thêm nhiều kinh nghiệm giúp bản thân lớn hơn, dễ dàng kiếm thêm thu nhập để phụ giúp sinh hoạt phí như trò chơi quán kem của Luna, cửu hàng cà phê…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cửu Hàng Valentine, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửu Hàng Valentine»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửu Hàng Valentine

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửu Hàng Valentine »