Cách Chơi: Sử dụng chuột để xác định hướng đi đến vòng tròn màu xanh

Game Cứu hộ

Anh Thư 02-02-2015 0 6069 Lượt Chơi

Bạn sẽ là một nhân viên cứu hộ tài giỏi, nhanh tay giải cứu các bạn nhỏ tại choigametop.com nhé!

Game cứu hộ với những màn thử thách vui nhộn mang đặc tính của game trí tuệ thách thức người chơi, mau chơi ngay trò chơi kinh điển mới để nhanh chóng cứu các em nhỏ đang gặp khó khăn nhé!

game cuu ho

Công viên nước mùa hè thu hút nhiều lượt khách, đặc biệt là các em nhỏ. Chơi ngay trò chơi mini miễn phí để đảm nhận vai trò nhân viên cứu hộ thiên liêng, sự an toàn của các em nhỏ luôn được quan tâm và được đề cao lên hàng đầu. Nhiệm vụ của người chơi là đưa các em nhanh chóng về nơi an toàn trước khi có lốc xoáy, hình tròn màu xanh là nơi an toàn, nơi chờ đón các bạn nhỏ lên trực thăng. Sử dụng chuột để xác định hướng đi đến vòng tròn màu xanh, bạn xác định làm sao để đi qua được càng nhiều đồng tiền vàng may mắn càng tốt.

Trò chơi 24h mới này với giao diện gần gũi với các bạn nhỏ, hãy khẳng định bạn là một nhân viên tài giỏi, luôn bình tĩnh, nhanh nhẹn, xử lí các tình huống tốt nhất nhé!

game cuu ho hay

Bạn có thể chơi nhiều trò chơi y8 tương tự như giải cứu chim cánh cụt, truy tìm sự thật…Với những niềm vui mới lạ là món quà cho bạn mỗi khi rãnh rỗi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cứu hộ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cứu hộ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cứu hộ »