Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác, nhấp đôi chuột để xoay người bạn nhé

Game Cừu Non Nhảy Dù

Anh Thư 05-11-2014 0 6664 Lượt Chơi

Cảm giác trên không thả mình rợi tự do còn gì thú vị hơn nào? Cùng bạn cừu non trải nghiệm bất ngờ, phám phá thiên nhiên kì bí. Trochoiviet.com nơi mọi cảm xúc được thăng hoa!

Game cừu non nhảy dù nằm trong top trò chơi 24h online hot nhất hiện nay. Nhảy dù là một trò chơi mạo hiểm dành cho những fan thích khám phá, tìm tòi thế giới xung quanh. Chơi nhanh giúp bạn ấy hạ cánh an toàn nhất nhé!

game hay cuu non nhay du

Hãy chơi game và tận hưởng cảm giác rơi tự do từ độ cào hàng ngàn mét cùng với Cừu non nhé! Những chú cừu non dũng cảm đang tham gia vào cuộc thi nhảy dù. Các bạn hãy chơi ngay phiên bản game mini miễn phí hay nhất hiện nay để giúp những chú cừu non hoàn thành thật tốt mục tiêu của mình nhé. Hãy mau mau sưu tập thật nhiều ngôi sao trên bầu trời để tăng điểm số, những màn bay lượn đẹp mắt sẽ cuốn hút người chơi, ở mỗi độc cao tương ứng, ngôi sao bạn thu nhặt được sẽ tương ứng với số điểm, ví dụ như độ cao 12m thì mỗi ngôi sao bạn sẽ nhận 12 điểm thướng. Các bạn cũng nên ăn thật nhiều những phần thưởng có hình dấu hỏi khác để nhận những sự trợ giúp khác nhau từ ban tổ chức chương trình. Với cách chơi thì không hề khó, sử dụng chuột để thực hiện thao tác, nhấp đôi chuột để xoay người bạn nhé!

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn cừu trong game y8 mới nhất hạ cánh thật xuất xắc với vô vàng điểm thướng. Trái đất tươi đẹp đang dang rộng. Mau mau mở một bữa tiệc dưới đồng bằng tươi mát trong game bạn nhé!

game mini cuu non nhay du

Bạn không thể bỏ qua như game lulu bơi lộinông dân chở hàng…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và càng thêm sức sống, bổ sung năng lượng cho ngày làm việc mới và mang đến niềm vui cho mọi người.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cừu Non Nhảy Dù, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choi game 24h

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cừu Non Nhảy Dù»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cừu Non Nhảy Dù

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cừu Non Nhảy Dù »