Cách Chơi: - Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển cầu thủ. - Phím X,C để chuyền bóng. - Phím N,M để sút mạnh.

Game Đá bóng World Cup

Game Thủ 16-07-2014 0 10070 Lượt Chơi

Chơi game đá bóng World Cup 2014 cực kỳ hấp dẫn đây là một trò chơi đá bóng hay nhất hãy cùng tranh tài với 16 đội bóng quốc gia hàng đầu để giành cup vàng.

Bạn là một người đam mê thể thao và bạn thích nhất là môn thể thao vua đá bóng và trong thời gian vừa qua thì mùa word cup 2014 đã đến với những sôi động trước màn ảnh nhỏ thì giờ đây với game đá bóng world cup 2014 thì bạn sẽ góp thêm chú sự sôi động cho mùa bóng đá.

Game đá bóng World cup 2014 hay nhất

Là một game thể thao hay bạn sẽ được thể hiện mình trên sân cỏ với khả năng điều khiển cầu thủ. Khi chơi trò chơi mini này thì bạn sẽ được nhiều sụ lựa chọn các đội bóng trên thế giới, bạn sẽ chọn cho mình một đội tuyển mà bạn yêu thích và dẫn dắt trong từng trận đấu để giành ngôi vị cao nhất của bóng đá, với khả năng khéo léo thì bạn hãy thể hiện điều đó với game này nhá.

Chơi đá bóng World cup mới nhất

Được xem là trò chơi 24h hay nó sẽ đem lại cảm giác thú vị nhất cho bạn trên sân cỏ và bạn cũng một phần thôi thúc sự sôi động của mùa Word Cup 2014 và một số thể loại game tương tự cũng không kém phần lôi cuốn như là kĩ thuật bóng đá, học sút phat cực hay, thổ dân đá bóng cũng sẽ là sự chọn lựa hoàn hão cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.6/5 (5 votes cast)

Đá bóng World Cup , 2.6 out of 5 based on 5 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đá bóng World Cup»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đá bóng World Cup

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đá bóng World Cup »