Cách Chơi: Điều khiển chuột để chơi game

Game Đặc sản đồ nướng

Anh Thư 04-07-2015 0 5570 Lượt Chơi

Không gian quán nhậu nhộn nhịp ngập tràn tiếng nói cười, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái này cùng phụ quán đồ nướng kiếm thêm thu nhập nào!

Game đặc sản đồ nướng – Tái hiện sinh động quán nướng ngoài trời cực kì hấp dẫn. Hương vị thịt thơm ngon tận mũi bạn cuốn hút, thử sức trổ tài kinh doanh thế nào trong trò chơi bán hàng độc đáo này nhé!

game

Bạn sẽ được trò chơi mini miễn phí này cung cấp các nguyên liệu đã ướp sẵn gia vị, với nhiệm vụ còn lại dành cho bạn là đặt mọi thứ lên bếp than hồng theo yêu cầu của khách hàng, liệu bạn có thể nhanh chóng kịp thời phục vụ mọi người, thu lại doanh thu cao.

Trò chơi 24h online này có giới hạn thời gian, nên người chơi phải chú ý đến thức ăn đang nướng và nhanh chóng trở đều tay tránh hiện tượng cháy khét. Mỗi màn chơi là cơ hội để bạn nâng cấp, kinh doanh thêm món nướng phong phú, đa dạng hơn về thể loại. Truy cập vào trang wed choigametop.com để chơi bạn nhé!

do nuong

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như trò chơi nhà hàng cung điện, nhà hàng rạp xiếc…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Đặc sản đồ nướng, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi bán hàng
  • choi game ban hang

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đặc sản đồ nướng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đặc sản đồ nướng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đặc sản đồ nướng »