Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn A- W để tấn công

Game Đại ca ra tù 7

Anh Thu 1 26-06-2017 0 2616 Lượt Chơi

Đến với choigametop.com bạn sẽ được khám phá nhiều game hành động hấp dẫn và độc đáo. Người chơi phải cùng lúc đối kháng cùng lúc nhiều kẻ thù. Chơi nhanh ngay thể hiện tài năng của mình nào!

Game đại ca ra tù 7 là phiên bản game mới trong seri game đầy kịch tính. Chơi game sử dụng nhiều quyền cước đánh bại kẻ thù nào!

Một đại ca giang hồ mới được ra tù và muốn lên thiên đàng gặp đấng tối cao để giải những oan ức của mình. Trên hành trình đi đại ca sẽ gặp nhiều đối thủ cản đường. Hãy chơi để đánh hạ những đối thủ bằng cách sử dụng phím W- A. Đến với game vui miễn phí này người chơi sẽ thích thú với màn đánh nhau bá đạo cực kỳ vui nhộn từ những chiêu thức đánh nhau kinh dị, pha chút hài hước.

Cuộc hành trình đầy căng go sẽ khiến game thêm phần kịch tính. Sự hòa hợp âm nhạc cùng với màu sắc sinh động sẽ thêm sự lôi cuốn khiến bạn khó lòng rời mắt đó nha.

Mỗi ngày bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một thể loại game khác nhau, rủ thêm bạn bè bật chế độ chơi 2 người sẽ càng thêm thú vị đó. Nhiều game hay khác cực thú vị như trò chơi Đại ca ra tù, game Chí phèo thời nay 2…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Danh nhau MiNi

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đại ca ra tù 7»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đại ca ra tù 7

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đại ca ra tù 7 »