Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển để di chuyển và phím A, S để tấn công người khác.

Game Đại ca ra tù

Game Thủ 04-05-2014 0 7868 Lượt Chơi

Đối với những ai mơ ước làm một đại ca những mà không có cơ hội thì game đại ca ra tù này sẽ cho bạn được làm một đại ca đích thực, do sự kỳ thị của những người ngoài đối với đại ca cho nên bạn phải nhập vai vào nhân vật đại ca này, bước chân đến đâu là gieo dắt nổi khiếp sợ đến đấy.

daicaratu1-520x390

Là một game hành đồng hay và vui nhộn bạn sẽ thể hiện được một bản lĩnh của đại ca khi ra trại dam, bạn đầu bạn sẽ gặp một tay cảnh sát bố láo bạn sẽ cho tay cảnh sát này lên bàn thờ ngồi và cuộc náo loạn của bạn bắt đầu, bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn cũng như là những thử thách trước mắt mình.

daicaratu2-520x390

Đối với thể loại game mini đơn giản này thì bạn không cần phải tưởng tưởng quá mức độ khó của nó và thật dễ khi bạn đánh người khác, khi đánh hết được các bọn người khác ngoài phố thì bán sẽ chuyển qua một màn mới và cấp độ mới cho bạn sẽ có nhiều chiêu thức hơn khiến cho đối phương kĩnh hãi.

daicaratu3-520x390

Là một trong những thể loại game đánh nhau nhưng không đặt nặng về cách thức, máu me, bạo lực mà bên cạnh đó là những tình tiết vui nhộn với lối đánh thú vị sẽ mang lại những trận cười sảng khoái cho bạn. Đây là một thể loại game Y8 cho nên sự hấp dẫn của nó là không hề thiếu khi bạn chơi và đừng quên cho bạn bè mình chơi về thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Đại ca ra tù, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game thằng ở dơ

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đại ca ra tù

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đại ca ra tù »