Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Game Đại Chiến Nấm

Anh Thư 04-11-2014 0 6468 Lượt Chơi

Những thực phẩm nhiễm độc đang đe dọa nền thực phẩm của Việt Nam, với những chiếc lược hợp lí hãy mau mau chơi game hành động mới nhất. Truy cập trang wed gamevui.vn mỗi ngày một niềm vui bất ngờ!

Trò chơi chiến thuật mới là một cuộc tấn công quân địch, thật cẩn thận và chính xác đưa ra những chiến lược cụ thể. Trong game đại chiến nấm sau đây, hãy cố gắng tấn công quân địch nhanh nhất và bảo vệ chính xác căn cứ của mình!

game đại chien nam

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mini miễn phí này rất đơn giản, sử dụng chuột để điều khiển quân đôi. Mau mau chiếm đóng các căn cứ của đối phương một cách nhanh nhất. Nếu như để chúng tấn, hết sức lực bạn sẽ dừng cuộc thi ngay lập tức.. Không chỉ có con người, con vật mới xảy ra những cuộc chiến để tranh giành lãnh thổ đâu nhé! Thế giới thực vật cũng xảy ra chiến tranh đó, game 24h online mới sẽ đưa bạn vào một cuộc chiến của thế giới loài nấm. Chơi game và tham gia vào đội nấm đỏ để giúp chúng chiến thắng nhé! Khi thế giới nấm ngày càng chật chội thì sẽ nổ ra những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ của nhau. Cuộc chiến của các quốc gia nấm diễn ra rất khốc liệt không kém các cuộc chiến của con người. Kẻ mạnh là kẻ chiến thắng đó là quy luật. Trong game y8 mới này mô tả một cuộc chiến giữa hai loài nấm đó là nấm đỏ và nấm xanh. Nhiệm vụ của bạn đó là giúp đội nấm đỏ giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến và chấm dứt chiến tranh. Để chiến thắng trong trận chiến này thì bạn phải có những chiến thuật hoàn hảo cho mình. Bạn phải điều quân sang căn cứ của đội nấm xanh để chiến đấu với chúng. Bạn sẽ chiến thắng khi bạn tiêu diệt hết lực lượng của đối phương và chiếm được căn cứ của chúng. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

game dai chien nam

Trò chơi trò chơi cá ngựa, quân đội hùng mạnh…là một trong những game cùng thể loại mà mọi người không thể bỏ qua. Mau chơi game và nhớ chia sẻ với mọi người cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Đại Chiến Nấm, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đại Chiến Nấm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đại Chiến Nấm »