Cách Chơi: dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Đại Chiến Thú Vật

Anh Thư 04-11-2014 0 6092 Lượt Chơi

Với những dòng game hành động mới mang đến cho người chơi từ thú vị này đến bất ngờ khác. Trang wed vuongquocgame.com nơi cuộc sống mới của mọi người!

Trò chơi đại chiến thú vật là một thể loại game chiến thuật độc đáo nhất hiện nay, với phiên bản mới lạ kết hợp từ hình ảnh đến nội dung mag đến cho người chơi những giây phút hiếm hoi trở nên tuyệt vời nhất. Người chơi sẽ phải trải qua những giây phút căng thẳng để xử lí tình huống thích hợp.

game hay dai chien thu vat

Đầu tư kĩ lưỡng về âm thanh, bố cục và cả nội dung nên lợi nhuận thu lại từ game mini khá cao. Bởi sự hài lòng của khách hàng là niềm vui để làm động lực cho ra đời nhiều game khác hay hơn. Khi đến với trò chơi 24h online này, nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn không cho những con khỉ tấn công, xâm phạm vùng lành thổ!

Đừng để bọn chúng tấn công, xâm phạm vào vùng lãnh thổ của ngưởi thổ dân da đen. Nếu các bạn để bất kỳ một con khỉ nào đi hết con đường, lọt vào khu định cư của người thổ dân, các bạn sẽ bị mất máu. Khi máu trên thanh năng lượng bị hết, các bạn sẽ thua, nhiệm vụ sẽ thất bại. Mọi thao tác trên game mini miễn phí đều thực hiện bằng chuột. Bạn có đủ can đảm để vượt qua thử thách!

Như hình ảnh phía dưới, khá tuyệt vời phải không nào, thảm cỏ xanh mát phủ hết đồi trọc. Không thể để mọi thứ tan nát từ những con quái vật đáng sợ đúng không? Chơi nhanh ngay loạt vào top game thủ xuất xắc nhất trong năm nhé!

dai chien thu vat

Với cái nhìn khái quái về mọi thứ, hãy xem xét thật cẩn thận để mang đến thành công trong mỗi màn chơi. Game hay phòng thủ kiểu chồn, đại chiến nấm…bạn không thể bỏ qua đúng không nào! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đại Chiến Thú Vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đại Chiến Thú Vật »