Cách Chơi: Các bạn sử dụng các phím A, S, D để sáng tác các nốt nhạc.

Game Đại Danh Ca Chaien

Anh Thư 05-10-2014 0 8445 Lượt Chơi

Bạn là một fan ruột của bộ truyện tranh kinh điển Doraemon hẳn sẽ không quên hình ảnh Chaien thường xuyên tra tấn bạn bè bằng giọng hát thảm họa của mình. Một trò chơi kinh điển với phiên bản độc đáo mang đến cho người chơi cảm giác thú vị giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Game vui nhộn đại danh ca Chaien với vai trò là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, bạn phải giúp Chaien hát tốt hơn không còn là nổi ám ảnh của mọi người nữa. dai danh ca chai en Như là một thảm họa âm nhạc, Chaien đã rất khổ sở vì điều này và mọi người cũng vậy. Hình như mỗi lần anh ấy lên giọng cầm micro là nỗi ám ảnh khinh hoàng của mọi người, hồn vía như lên tận mây xanh. 
Trong game mini miễn phí này, nhiệm vụ hết sức đặc biệt với công việc chủ yếu là điều chỉnh các phím chức năng trên bàn phím để tạo ra một bản nhạc hoàn chỉnh nâng cao giọng hát bí ẩn này.Khi tham gia vào trò chơi 24h online này bạn sẽ có dịp nghe lại giọng hát của Chaien. Trong mỗi cấp độ, bạn phải hoàn thành thật nhanh việc sáng tác ra những nốt nhạc để Chaien có thể hát kịp giờ vàng của chương trình ca nhạc hát cho nhau nghe tại sân vận động bóng chày quen thuộc.
Cách chơi game rất đơn giản, các bạn sử dụng các phím A, S, D để sáng tác các nốt nhạc. Sân bóng phía sau trường học với những chiếc cống quen thuộc mà bạn nào cũng thấy thân quen. Sân bóng hôm nay là sàn diễn phô ra giọng ca vàng ấn tượng này nhé. Liệu Chaien có thể mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người không? tất cả phụ thuộc vào bạn.
dai danh ca chai en   Những nhân vật quen thuộc sẽ hiện diện trong game y8 này, với hình ảnh vui nhộn mang đến cảm giác hào hứng cho người chơi quên đi những bộn bề cuộc sống. Game hay khác mà bạn không thể nào bỏ qua như trò chơi anh em gà vịt phiêu lưu, chinh phục nam sinh cùng trường… Chúc các bạn thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đại Danh Ca Chaien , 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đại Danh Ca Chaien

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đại Danh Ca Chaien »