Cách Chơi: điều khiển chú vịt bằng các phím mũi tên để di chuyển đi xuống đáy đại dương thu nhặt rác

Game Đại Dương Sâu Thẳm

Anh Thư 09-11-2014 0 6197 Lượt Chơi

Đại dương rộng lớn đang bị đe dọa nặng nề bởi rác thải sinh hoạt và công nhiệp. Hãy chung tay bảo vệ môi trường qua game thú vị mới nhất này nhé!

Trò chơi đại dương sâu thẳm là một game kinh điển đậm chất nhân văn, hướng mọi người cùng nhau chung tay bảo vệ, phân loại và xử lí rác hợp lí để không gây nên hiện tượng ô nhiễm nặng nề. Nhiệm vụ đó càng khó khăn hơn khi nguy hiểm luôn rình rập tro trò chơi nhanh tay này, mau mau xử lí các tình huống thật khéo léo nhé!

game dai duong sau tham

Nguồn nước đại dương là quà tặng thiên nhiên ban tặng cho loài người. Nhưng vì những hành động vô ý thức đã vô tình làm ô nhiễm nguồn nươc. Đặc biệt là bọc ni lông, không thể tan hủy nên ảnh hưởng đến sinh vật dưới nước. Chơi game  mini miễn phí ngay và cùng chung tay bảo vệ môi trường biển với mọi người nhé! Trang wed gamevui.vn tổng hợp tất cả game hay về đại dương rộng lớn dành cho các bạn thích khám phá thế giới xung quanh. Nguyên nhân chính gây nên thực trạng cấp bách hiện nay là do bàn tay con người. Chính con người đã làm đại dương ô nhiễm trầm trọng vì đổ xuống đó rất nhiều rác thải. Nếu không xử lý kịp thời sẽ bị ô nhiễm nặng đe dọa đến môi trường sống của những sinh vật sống ở dưới đó. Có một chú vịt đã tình nguyện lặn xuống dưới đại dương để thu dọn rác, mang lại một môi trường sạch cho các con vật dưới đó. Hãy giúp chú vịt  hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này đó là điều khiển chú vịt bằng các phím mũi tên để di chuyển đi xuống đáy đại dương thu nhặt rác. Chú ý một điều là tránh đụng vào những sinh vật đang bơi dưới biển. Để đi nhanh thì hãy bắt lấy các chú cá ngựa.

game mini dai duong sau tham

Sau khi chơi game y8 đặc biệt này, bạn cảm thấy thế nào. Khá là hài lòng phải không, không chỉ có thế đâu nhé, nhiều trò chơi khác như game pikachu tình yêugiải cứu cá vàng… là một trong những lựa chọn sáng suốt của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đại Dương Sâu Thẳm, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đại Dương Sâu Thẳm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đại Dương Sâu Thẳm »