Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Đám cưới 2016

Anh Thư 17-02-2016 0 2589 Lượt Chơi

Năm Bính Thân với nhiều niềm vui mới, nhiều cặp đôi sẽ tổ chức vào năm đặc biệt này đó nha. Chơi nhanh game thời trang mới này cùng sáng tạo với những bức ảnh cưới lung linh nhất nào.

Khám phá trò chơi đám cưới 2016 tại choigametop.com bạn nhé! Sự sống động về hình thức lẫn ấn tượng về nội dung mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đó nhé!

cuoi

Lựa chọn đầu tiên mà bạn phải thực hiện khi chơi game miễn phí ấn tượng này là phối đồ cho cô dâu thêm lung linh bằng sự kết hợp những mẫu váy cưới vừa hiện đại, đôi chút pha nét cổ điển tạo cơ hội để bạn sáng tạo đó nha. Tiếp đến là trang điểm cho cô dâu thêm ấn tượng bằng dụng cụ kẻ mi, son môi, má hồng…Cùng thêm những phụ kiện hỗ trợ khác như hoa tai, giày, hoa cưới…Thu hút mọi ánh nhìn với nét đẹp quý phái sánh đôi cùng chú rể lịch lãm sang trọng trên thảm đỏ hạnh phúc nhé.

Nhiều tuyệt tác tuyệt vời đang chờ bạn thực hiện đó nha. Hãy thể hiện tài năng của mình ngay bây giờ nha bạn.

 

Nhiều mục trò chơi 24h khác cực kì thú vị mà bạn cũng nên quan tâm như trò chơi tiệm tóc của Babie, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp…. Chúc các bạn chơi vui vẻ, nhớ chia sẻ với mọi người cùng tham gia nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đám cưới 2016, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đám cưới 2016»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đám cưới 2016

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đám cưới 2016 »