Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Đám cưới của công chúa

Anh Thư 07-07-2015 0 6855 Lượt Chơi

Cô công chúa xinh đẹp trong trò chơi bạn gái mới này cần một nhà thiết kế thời trang cho cô ấy tham gia bữa tiệc cung đình tối nay. Bạn có muốn tham gia không, truy cập choigametop.com để chơi nào!

Game đám cưới của công chúa là một trong những game thời trang hay nhất hiện nay. Thể hiện gu thời trang cung đình quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng nữa đó nhé!

thoi trang

Cách chơi như những trò chơi 24h độc đáo khác, sử dụng chuột để lựa chọn các thao tác như lựa chọn kiểu tóc đẹp nhất, hoa cài ấn tượng, mẫu áo thời trang…Tăng sức quyến rũ hơn nữa khi đính thêm trang sức lung linh huyền ảo tăng lên điểm nhấn mới cho công chúa.

Thể hiện tài năng khi tham gia trò chơi miễn phí độc đáo này, với mẫu cưới mới tinh tế hợp thời trang nhất mang đến bạn kiến thức phong phú hơn nữa về lĩnh vực thời trang. Game không hề giới hạn thời gian nên người chơi hãy cứ thỏa sức sáng tạo mà khôngcần lo nghĩ gì đâu nhé. Nhấn OK khi cảm thấy ưng ý nhất để được các chuyên gia thời trang nhận xét.

game thoi trang

Nhiều mục trò chơi y8 hay mới lạ như game con bị ốm rồi, phong cách phối đồ…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia để trải nghiệm thú vị mới khác nhé. Chơi vui vẻ nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Đám cưới của công chúa, 1.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • thoi trang cong chua

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đám cưới của công chúa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đám cưới của công chúa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đám cưới của công chúa »