Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Đám cưới lộng lẫy

Anh Thư 10-06-2015 0 4993 Lượt Chơi

Bạn nào chẳng muốn có một đám cưới thật linh đình trước mặt bà con hai họ, chung tay hạnh phúc với người mình yêu phải không nào! Chơi nhanh trò chơi thời trang mới nhất để giúp cô dâu nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình.

Game đám cưới lộng lẫy là một trong những trò chơi bạn gái hay, thể hiện niềm đam mê cũng như sáng tạo của mình trong lĩnh vực thời trang. Choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

dam cuoi

Bạn sẽ là một nhà thiết kế chính khi tham gia trò chơi y8 mới lạ này, trước hết là lựa chọn một mẫu áo cưới thật lộng lẫy cho nhân vật, sau đó là công đoạn makeup, nhiều thao tác bạn cần nhanh chóng lựa chọn như kiểu tóc, khuôn mặt, màu len mắt… Sử dụng chuột để chơi bạn nhé! Tiếp đến là một khung cảnh lãng mạn nhất, hãy lựa chọn sao cho cô dâu trở nên “sáng” nhất trên sân khấu nhé!

Còn chú rể nữa nhé, một chú rể điển trai, ga lăng, phong độ sẽ xuất hiện khi đôi bạn cùng hạnh phúc nắm tay nhau trên thảm đỏ. Cuối cùng là nhập tên bạn, tên người ấy để hạnh phúc thêm viên mãn nhé!

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng phải không nào, bạn có muốn thực hiện trực tiếp không, chơi nhanh trò chơi 24h mới này thỏa sức khám phá nhé!

GAME DAM CUOI

Nhiều mục trò chơi hay mới lạ như thời trang hè phố, công chúa và hoàng tử…Chơi nhanh ngay và rủ thêm bạn bè cùng tham gia nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đám cưới lộng lẫy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đám cưới lộng lẫy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đám cưới lộng lẫy »