Cách Chơi: Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Đám Cưới Trong Mơ

Game Hay 04-08-2014 0 13284 Lượt Chơi

Tham gia ngay trò chơi đám cưới trong mơ lãng mạng và quyến rũ khi bạn đang có dự định tổ chức đám cưới cùng người mình yêu thương. Hãy giúp cặp đôi trên cùng chuẩn bị một tiệc cưới trang trọng nhất đây là một trong những game 24h online hay được tuyển chọn dành cho mùa cưới năm nay.

Đặc biệt dành cho các bạn nữ chuẩn bị lên xe hoa. Chuyện cưới sinh là cả một đời người đúng không nào bạn cần chuận bị thật kĩ càng từng thứ như khách mời ,nhà hàng , dịch vụ khác nữa mà bạn phải suy nghĩ nhiều đấy.Tập làm quen ngay từ bây giờ để chuẩn bị thành công một bữa tiệc cưới như trong mơ các bạn nhé.

tro choi dám cuoi trong mo

Trong những buổi lễ cưới chúng ta thường bắt gặp hình ảnh cô dâu xinh đẹp rạng ngời bên chứ rể ném bó hoa trên tay để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc cho mọi người. Game mini hay này cũng có tiết mục ném hoa truyền thống. Người chơi chỉ cần xác định hướng mà mình chuẩn bị ném và ấn space để ném. Cô dâu xinh đẹp của chúng ta cần ném thật xa để mang về nhiều điểm và hạnh phúc hơn với ý nghĩa bạn sẽ trăm năm hạnh phúc với người bạn trăm năm.

Trong game đám cưới trong mơ các bạn có nhìn thấy hình ảnh chuẩn bị cho tiệc cưới bên dưới. Bạn phải chuẩn bị nhiều thứ hơn là bạn nghĩ, Từ những việc nhỏ nhất, sẽ khiến bạn đau đầu đấy. Hãy tập làm quen ngay với trò chơi bạn gái này để khỏi phải ngỡ ngàng chuẩn bị bữa tiệc thật hoàn hảo nhé.

game dam cuoi trong moMột tình yêu thật sự được bạn dồn hết vào lễ cưới, cảm nhận nhiều hơn giá trị của hạnh phúc đơn giản đến từ những điều nhỏ nhất. Hãy kết hợp nhiều phong cách hiện đại hay cổ điển chèn thêm vào đó là sự tinh tế thể hiện ngay gu thẩm mỹ của mình. Chúc các bạn thật lộng lẫy xinh đẹp với 1 đám cưới trong mơ mà bạn nữ nào cũng hằng mơ ước. Một số trò chơi y8 online giúp bạn rạng ngời trong lễ cưới của mình như : game thời trang áo cưới chọn váy cho cô dâu game trang điểm ngày cưới  làm đẹp cho cô dâu cũng là những trò chơi bạn gái có nội dung về ngày đính hôn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (6 votes cast)

Đám Cưới Trong Mơ, 5.0 out of 5 based on 6 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đám Cưới Trong Mơ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đám Cưới Trong Mơ »