Cách Chơi: Bạn hãy giúp cô dâu và chú rể chuẩn bị cho ngày cưới. Chọn giúp họ những bộ trang phục thật đẹp và trang trí cho lễ cưới. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Đám Cưới Tuyệt Vời

Game Thủ 04-08-2014 0 13973 Lượt Chơi
Nào xin mời các chị em cùng vào trang điểm cho cô dâu thật dễ thương và chú rể bảnh trai nhất trong game đám cưới tuyệt vời, một game thời trang dành cho bạn gái hấp dẫn vô cùng mà nhiều bạn đang muốn tìm kiếm này.

Trong một đời người thù hầu như người con gái nào cũng kiếm cho mình một đấng lang quân như ý và trong những ngày đó thì sự lộng lẫy của cô gái phải nổi bật nhất và giờ đây với game đám cưới tuyệt vời thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó. Trong trò chơi thời trang này thì bạn sẽ phải trang điểm cho cô dâu thật là đẹp nhất để có thể sánh bước với chú rễ trong những ngày cưới đó.

Game dam cuoi tuyet voi

Hình ảnh một cặp nam nữ với những bộ đồ lộng lẫy trong game trang điểm cho cô dâu và chú rể trong ngày cưới sẽ khiến cho ta thấy được sự hào hoa của con người với thời trang. Một phần cũng nhờ vào cách trang điểm cũng như là phong cách mặc đồ mới có thể tăng được sự hấp dẫn khi hoàn thiện, người xưa có câu “người đẹp vì lụa” điều này đúng đối với con người hiện đại thời nay và  với game bạn gái này thì cơ hội để các bạn thể hiện khả năng trang điểm cũng như là diện đồ của mình sao cho đẹp nhất và dễ thương nhất.

Tro choi dam cuoi tuyet voi

Một đám cưới tuyệt vời sẽ diễn ra và vẻ đẹp hoàn thiện thì phải nhờ đến đôi tay khéo léo của bạn trong cách trang điểm cũng như là cách diện thời trang, sự kết hợp hài hòa và một con mắt cần thiết để có thể hoàn thiện chô cô dâu và chú rể có những bức hình đẹp nhất trong game 24h này, không chỉ riêng trò chơi này mà còn một số trò chơi khác cũng không kém phần ấn tượng như là game thành phố thời trang hay là trò chơi 24h buổi dạ hội bất ngờ đây là những game về thời trang được nhiều người chơi nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (3 votes cast)

Đám Cưới Tuyệt Vời, 4.2 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đám Cưới Tuyệt Vời»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đám Cưới Tuyệt Vời

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đám Cưới Tuyệt Vời »