Cách Chơi: Dùng chuột để di chuyển các đường ống dẫn nước tưới hoa.

Game Dẫn Nước Tưới Hoa

Anh Thư 26-10-2014 0 6564 Lượt Chơi

Thời tiết khô hạn đã làm những khóm hoa của bạn đang chết dần chết mòn vì thiếu nước. Còn chờ gì nữa bạn hãy nhanh tay tháo đập dẫn nước cứu những khóm hoa không bị héo nhé.

Game trí tuệ đỉnh cao là một thử thách bất ngờ dành cho người chơi. Với những bông hoa đang chờ bạn tiếp sức, game dẫn nước tưới hoa là cầu nối để người chơi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mau mau click chuột truy cập ngay trò chơi kinh điển này để cảm nhận nhiều bất ngờ từ thiên nhiên mang lại nhé!

game dan nuoc tuoi hoa

Hãy chăm sóc vườn hoa tươi đẹp thơm ngát của mình qua game mini miễn phí nhé! Đây là một game hay và thú vị nhất dành cho tất cả các bạn nhất là những bạn yêu hoa. Chăm sóc hoa để có một vườn hoa tươi đẹp là điều bạn nên làm. Hoa sẽ làm cho không gian xung quanh bạn đẹp hơn. Đồng thời đây cũng là một thú vui giúp cho bạn xua tan đi những áp lực mệt mỏi. Sau một ngày làm việc học tập. Bạn trở về nhà mà bắt gặp những bông hoa đang khoe sắc hương khắp vườn thì tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều
Dạo này thời tiết không được tốt lắm. Trời đã nắng rất lâu rồi nên đất đã khô cằn lại. Những bông tươi đẹp của bạn đang chết dần chết mòn vì thiếu nước trầm trọng. Không thể để tình trạng này xảy ra được. Phải nhanh tay tháo đập dẫn nước cứu hoa trong trò chơi 24h online này nhé.
Nhiệm vụ của bạn là tháo đập nước dẫn nước theo các đường ống để dẫn vào từng khóm hoa đang cần nước. Hãy tưới cho cả vườn hoa bằng sự thông minh của mình trong việc xoay các đường ống lại. Bạn chăm được nhiều hoa sống lại thì bạn sẽ ghi được nhiều điểm cho mình.

game hay dan nuoc tuoi hoa

Cứ tiếp tục như thế, vấn đề về thời tiết sẽ không còn là trở ngại nữa. Cánh đồng hoa rực rỡ với đầy đủ màu sắc là sự lựa chọn hoàn hảo để mang về những phút giây giải lao thoải mái nhất. Những game y8 cùng thể loại khác mà bạn không thể bỏ qua như game cuộc đua trí tuệ, bắn bóng cao su…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Dẫn Nước Tưới Hoa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dẫn Nước Tưới Hoa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dẫn Nước Tưới Hoa »